Bán pin máy bộ đàm các loại giá rẻ

I. Pin máy bộ đàm là gì?

  • Để máy bộ đàm có thể mang lại những lợi ích cho người sử dụng thì không thể thiếu những phụ kiện đi kèm: pin, sạc, anten, bát đeo, tai nghe… Trong số đó pin máy bộ đàm là phụ kiện quan trọng và không thể thiếu để máy bộ đàm hoạt động được. Nếu không có pin thì có thân máy cũng không thể sử dụng được đồng thời pin máy bộ đàm quy định số giờ máy bộ đàm có thể hoạt động tối đa. Chính vì thế pin máy bộ đàm được khách hàng quan tâm đầu tiên khi quyết định mua máy bộ đàm.
  • Hiện nay, trên thị trường có các loại pin máy bộ đàm tương thích với từng loại máy bộ đàm khác nhau như: pin bộ đàm motorola, pin bộ đàm kenwood, pin bộ đàm icom, pin bộ đàm disola,….với giá bán cũng chênh lệch giữa các loại.
bán các loại pin máy bộ đàm giá rẻ nhất

P
in máy bộ đàm là phụ kiện quan trọng và không thể thiếu để máy bộ đàm hoạt động được

II. Phân loại pin máy bộ đàm theo cấu tạo

1. Pin Ni-Cd (Nickel–Cadmium battery)

  • Là loại pin có dung lượng trung bình, được sản xuất từ hỗn hợp Niken và Cadmium, trong đó Cadmium là một chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sau khi ngừng sử dụng.
  • Đây là loại pin thích hợp với những công việc mang tính tuần hoàn liên tục. Ni-Cd cũng là loại pin hoạt động tốt được ở nhiệt độ lạnh, nơi mà nhiệt độ đóng băng khi mà những loại pin khác không hoạt động được.
  • Nói một cách khác nếu pin này được sạc và xả ở cùng một tình trạng, Điều này ảnh hưởng đến vòng đời của pin.. và có nghĩa là thời gian hoạt động của pin sẽ ngắn hơn khi bạn đang làm việc. Pin Ni-Cd là loại pin với chi phí giá thành tương đối là thấp và hiệu quả làm việc cao, nhưng là một loại pin độc hại, vì vậy việc phát triển những dòng pin thay thế là một việc làm cần thiết của nhà sản xuất pin bộ đàm
bán pin máy bộ đàm giá rẻ
Pin máy bộ đàm loại Ni-Cd là loại pin với chi phí giá thành tương đối là thấp và hiệu quả làm việc cao

 2. Pin Ni-MH (Nickel–Metal Hydride battery)

  • Là một kiểu pin sạc tương tự như pin Ni-Cd nhưng sử dụng hỗn hợp hấp thu Hidrua thay cho Cadium. Pin Ni- MH thường có dung lượng điện lớn gấp 2-3 lần so với pin Ni- Cd cùng kích thước
  • Pin Ni-MH có khả năng hoạt động ở phạm vi nhệt độ rộng, ví dụ như là khả năng sạc nhanh, điều quan trọng nữa là pin Ni-MH không có ảnh hưởng ‘’ tác động bộ nhớ’’. Ni-MH có khả năng dự trữ mức năng lượng hoạt động cao
bán pin máy bộ đàm giá rẻ nhất

Pin Ni-MH có khả năng hoạt động ở phạm vi nhệt độ rộng, có khả năng dự trữ mức năng lượng hoạt động cao

3. Pin Li-ion (Lithium-ion battery)

  • Là loại pin dung lượng cao, cho phép sạc nhồi khi đang sử dụng. Loại pin này hiện đang được ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng vượt trội như: trọng lượng pin nhẹ, dung lượng lưu trữ cao, không có hiệu ứng nhớ, mức tự xả thấp, có thể sạc nhồi
  • Dùng được lâu hơn, không tác động bộ nhớ và không cần tái tạo lại.
  Ni- Cd Ni-MH Li-Ion
Dung lượng pin Bình thường Cao Rất cao
Hiệu ứng nhớ Cao Trung bình Không
Mức độ tự xả 20% 30% 5- 10%
Hiệu suất xả pin Cao Rất thấp Thấp
Tuổi thọ pin - - Cao
bán các loại pin máy bộ đàm giá rẻ nhất
Pin sạc dùng cho máy bộ đàm bao gồm các loại Nikel Cadmium (Ni-Cd), Nikel Metal Hyderide (Ni-MH) và Lithium Ion (Li-Ion)
 
Độ bền và tuổi thọ của pin bộ đàm cũng như các phụ kiện máy bộ đàm không chỉ phụ thuộc vào loại chất liệu sản xuất mà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác trong quá trình sử dụng như: sạc pin, sử dụng pin, xả pin, bảo quản, cất giữ pin có đúng cách hay không.
Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về pin máy bộ đàm, nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm cũng như các dịch vụ liên quan, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0938 775 488 hoặc tham khảo thêm trên Website: http://dialongdanang.com/. Trân trọng!

Đối tác