Lưu ý khi thuê máy bộ đàm

I. Nhu cầu thuê máy bộ đàm hiện nay

Hiện nay, việc ứng dụng của máy bộ đàm ngày càng trở nên rộng rải trong các lĩnh vực của cuộc sống. Bạn cần sử dụng máy bộ đàm nhưng không thường xuyên và dài hạn thì giải pháp hữu hiệu  nhất là đi thuê. Việc thuê bộ đàm mang lại nhiều lợi ích thiết thực, nhưng bên cạnh đó các bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để việc đi thuê cũng như việc sử dụng trở nên hiệu quả nhất.
thuê máy bộ đàm hiện nay

II. Những lưu ý khi thuê máy bộ đàm

  • Đầu tiên chúng ta cần xác định được mục đích của việc thuê bộ đàm là gì? Đây là một bước khá quan trọng trước khi quyết định thuê máy bộ đàm, xác định đúng mục đích sử dụng sẽ giúp các bạn tránh thuê nhầm, gây thiệt hại về mặt kinh tế. Bởi vì, mỗi yêu cầu công việc sẽ có những model máy bộ đàm phù hợp với công việc đó. 
  • Sau khi xác định được mục đích sử dụng, bạn nên chú ý đến cự ly liên lạc của máy bộ đàm. Cự ly liên lạc chính là khoảng cách hoạt động tối đa của 2 máy bộ đàm, để biết được cự ly liên lạc của một chiếc bộ đàm là bao xa, trước tiên các bạn phải biết các yếu tố ảnh hưởng đến cự ly liên lạc của máy bộ đàm là: Dãi tần, công suất phát của máy, kiểu anten và vật cản địa hình.
  • Dung lượng pin là tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm trước khi thuê máy bộ đàm. Dung lượng pin là khả năng lưu trữ điện tích của một viên pin, được xác định bởi khối lượng vật liệu hoạt động bên trong nó. Pin có dung lượng càng cao thì thời gian sử dụng càng dài.
  • Chọn địa chỉ thuê máy bộ đàm uy tín: Việc lựa chọn được địa chỉ cho thuê máy bộ đàm uy tín, các bạn sẽ được dùng những sản phẩm chất lượng, có đội ngũ nhân viên tận tình, dịch vụ tốt. Thủ tục cho thuê nhanh chóng, chuyên nghiệp. 
lưu ý khi thuê máy bộ đàm

III. Địa chỉ cho thuê máy bộ đàm uy tín, giá rẻ

Địa Long là đơn vị chuyên phân phối và cho thuê máy bộ đàm tại Đà Nẵng. Đến với Địa Long, quý khách sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ, vì đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình thuê máy.
  • Thủ tục thuê máy đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Tất cả các máy trước khi đến tay khách hàng đều đảm bảo sạc đầy pin , máy hoạt động tốt.
  • Có kèm theo tai nghe và bộ sạc nếu khách có nhu cầu.
  • Giá thuê phải chăng và không thay đổi suốt thời gian thuê. Thuê càng nhiều, giá càng ưu đãi.
cho thuê máy bộ đàm uy tín, giá rẻ

Để tìm hiểu rõ hơn về giá cả, cũng như các chính sách thuê máy. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0938.775.488 ( call/ zalo). Trân trọng!

Đối tác