Hỏi : MÁY BỘ ĐÀM

Chào công ty, bên mình hiện nay có dòng máy bộ đàm nào sử dụng cho 6km không vậy? Cho tôi xin bảng báo giá luôn. Cảm ơn công ty!

Đáp :  Admin.

Chào bạn!!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi !
 
Bạn có thể sử dụng máy bộ đàm hiện tại bạn có và thêm trạm phát để giúp cự ly liên lạc xa hơn. Hoặc các dòng máy bộ đàm có thể sử dụng 6km trong điều kiện lý tưởng như Motorola GP 3588, Kenwood TK 568, Disola DS 4500 và để đảm bảo cự ly liên lạc 6km trong các điều kiện làm việc khác nhau bạn nên lựa chọn máy bộ đàm 3G.
 
Giá bán từng model máy bộ đàm sẽ được nhân viên bán hàng chúng tôi công khai rõ ràng với bạn
tracdiaminenam- uy tín là thành công!

Hỏi : máy bộ đàm

ad cho e hỏi bên mình có dòng máy bộ đàm disola phải không ạ? cho e biết thêm về dòng máy này được không. tại e nghe tên lạ lạ. E cảm ơn

Đáp :  Admin.

Máy bộ đàm DS Disola là dòng máy độc quyền của công ty mình. Bạn có thể vào theo đường dẫn này để biết thêm thông tin hãng bộ đàm Disola nhé!
http://dialongdanang.com/san-pham/hang-bo-dam-disola-502
Hoặc gọi điện thoại : 0902548838 _ Mr An để được tư vấn và biết thêm thông tin nhé bạn! Trân trọng!

Hỏi : Sửa máy bộ đàm

Tôi đang có một số lượng máy bộ đàm bị hư , không biết bên mình có dịch vụ sửa máy bộ đàm không và giá cả ra sao nhỉ??? Tôi cảm ơn!

Đáp :  Admin.

Chào bạn!!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi !

Hiện nay với sự thành công trong việc phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc. Vừa là kinh doanh phân phối máy bộ đàm chính thức và là trung tâm bảo hành, sửa chữa chuyên nghiệp dưới sự ủy quyền của hãng Kenwood.
Với trang thiết bị kiểm tra và sửa chữa hiện đại cùng với nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi làm việc với chúng tôi.
 
Còn giá cả tùy vào tình trạng của máy, nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ kiểm tra và công khai, thống nhất giá rõ ràng với khách hàng.
tracdiaminenam- uy tín là thành công!

Hỏi : Chưa rõ

Bên quý công ty cung cấp duy nhất loại bộ đàm kenwood chính hãng phải không ?

Giá cả tốt chứ?

Đáp :  Admin.

Bên công ty tôi chuyên cung cấp các loại máy bộ đàm Kenwood chính hãng, uy tín với giá cả cạnh tranh.

Chi tiết vui lòng liên hệ  0937789112 để được báo giá tốt nhất

Đối tác