Báo giá máy định vị GPS RTK Foif A60 Pro

I. Máy RTK là gì? Ứng dụng trong việc đo đạc, trắc địa ra sao

Máy RTK đã ra đời từ lâu, trong vòng 5 năm trở lại đây ứng dụng công nghệ RTK mới thực sự bùng nổ. Máy RTK là dòng máy thu nhận tín hiệu từ hệ thống trạm định vị vệ tinh ngoài không gian truyền về Trái Đất. Máy tính toán và cho kết quả đo đạc chính xác đến hàng milimet. Những ưu điểm lớn khiến cho máy RTK nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý vị khách hàng là:
 • Đo đạc bằng máy RTK không đòi hỏi phải thông hướng giữa các điểm đo như các thiết bị đo đạc trước đây.
 • Tiết kiệm công sức, nhân công và thời gian đo đạc.
 • Máy móc gọn nhẹ, một người một máy đo đạc nhanh gọn.
 • Độ chính xác cao đảm bảo tiêu chuẩn nghiệm thu tại Việt Nam.
Mô phỏng hoạt động máy RTK

II. Báo giá và những thông số cơ bản máy đo RTK Foif A60 Pro

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy RTK được nhập khẩu và phân phối rộng rãi. Trong đó nhận được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo quý vị khách hàng là dòng máy RTK FOIF A60 PRO. Với chi phí đầu tư chỉ ngang tầm 1 máy toàn đạc tầm trung tầm hơn 60 triệu đồng, quý khách hàng đã sở hữu 1 máy Foif A60 Pro với khả năng thu tín hiệu tốt, độ chính xác cao, máy đo đạc ổn định. Sau đây quý khách hàng hãy cùng Địa Long tìm hiểu về các vấn đề được khách hàng thắc mắc nhiều nhất khi tìm hiểu máy RTK.

1. Cách thức kết nối Bluetooth

Bộ máy RTK cung cấp máy chính bao gồm đầu thu RTK và sổ tay điều khiển (sổ tay điện tử). Khi hoạt động máy thu có chức năng thu tín hiệu và truyền số liệu về sổ tay điện tử thông qua Bluetooth.
Sau đây Địa Long ví dụ về cách thức kết nối Bluetooth giữa đầu thu Foif A60 Pro và sổ tay điện tử.
Bước 1: Khởi động đầu thu GPS A60Pro và sổ tay P9iii. Khi bấm khởi động đầu thu GPS A60Pro ta đợi khi có tiếng Tít lên là được
Sau khi bật đầu thu và sổ tay ta chờ trong khoảng 10 giây để đầu thu và sổ tay hoạt động ổn định
Trước khi kết nối sổ tay và đầu thu ta nhìn phía bên dưới đầu thu để xem mã số seri đầu thu. Mã số seri này chính là mã kết nối giữa sổ tay và đầu thu
Hình ảnh bên dưới đầu thu
Bước 2: Kết nối sổ tay và đầu thu
 

 
 • Trên màn hình chính của sổ tay ta bấm vào chương trình FoifPad 4.2
   
Hình ảnh giao diện chính phần mềm FoifPad 4.2
 • Ta bấm vào thẻ THIẾT BỊ
THIẾT BỊ

 • Sau đó vào phần KẾT NỐI      
kết nối

 • Trong màn hình hiển thị KẾT NỐI ta bấm vào phần TÌM KIẾM để tìm mã đầu thu. Mã đầu thu xem phía bên dưới đầu thu. Sau khi tìm thấy mã đầu thu ta kích vào mã đó và bấm KẾT NỐI. Sổ tay và đầu thu sẽ kết nối với nhau
 • Khi đã hoàn thiện kết nối đèn của biểu tượng Bluetooth trên thân đầu thu chuyển sang màu xanh lá.
Quý khách hàng lưu ý về khoảng cách kết nối bluetooth tức là khoảng cách từ đầu thu cho tới sổ tay, khoảng cách này khác nhau giữa các dòng máy. Khi thao tác cần đảm bảo khoảng cách nằm trong giới hạn cho phép tương ứng của dòng máy thì mới kết nối được. Đối với máy Foif A60 Pro thì khoảng cách này là…m.

2. Vệ tinh thu được máy Foif A60 Pro

Máy RTK hoạt động thu tín hiệu từ hệ thống vệ tinh được phóng ra vũ trụ. Khả năng hoạt động tốt của máy phụ thuộc vào thông số vệ tinh thu được của máy. Máy thu càng nhiều vệ tinh thì độ chính xác càng cao và hoạt động tốt ở mọi địa hình. Máy Foif A60 Pro thu nhận tín hiệu của 8 hệ vệ tinh xoay quanh lãnh thổ nước ta bao gồm: 
    + GPS: L1CA/L1P/L1C/L2P/L2C/L5
    + BeiDou:B1l/B2l/B3l/B1C/B2a/B2b   /ACEBOC
    + GLONASS: G1/G2/G3, P1/P2
    + Galileo: E1/E5a/E5b/E6/AltBOC
    + QZSS: L1CA,L1C, L2C,L5, LEX
    + IRNSS: L5
    + SBAS:L1,L5
    + L-Band: Atlas H10/H30/Basic
 
Vệ tinh thu được máy Foif A60 Pro

III. Nhận được báo giá tốt nhất khi mua máy đo RTK FOIF A60Pro tại Địa Long

Địa Long là đơn vị đi đầu trong công tác cung cấp máy định vị RTK tại thị trường Việt Nam. Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên về số lượng và mở rộng về phạm vi. Để đáp lại sự ủng hộ và lòng tin của Quý khách hàng Địa Long luôn có các chương trình ưu đãi lớn giành tặng cho khách hàng mua máy RTK:
 • Hàng nhập tại nhà máy, không qua trung gian với đa dạng mẫu mã đảm bảo giá cả cạnh tranh, khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng máy phù hợp.
 • Tặng kèm balo RTK gọn nhẹ, tiện dụng trong quá trình di chuyển và bảo quản máy.
 • Tặng Sim 3G giúp kết nối đo đạc tốt hơn. Qúy khách hàng chỉ cần mua máy về dùng không cần bỏ thêm bất kì khoản chi phí nào.
 • Hỗ trợ khách hàng đăng kí tài khoản trạm Cors đo đạc ở 63 tỉnh thành Tại Việt Nam.
 • Máy móc được kiểm tra, kiểm định kỹ càng kèm theo tem và giấy kiểm định bàn giao đầy đủ cho khách hàng.
 • Kiểm định máy và nâng cấp miễn phí trong thời gian bảo hành không kể số lần.
 • Trong trường hợp máy móc gặp vấn đề về kỹ thuật, Địa Long hỗ trợ cho mượn máy với cấu hình tương tự trong thời gian chờ bảo hành.
Với quá nhiều ưu đãi hứa hẹn đáp ứng tối đa kỳ vọng của quý khách hàng. Quý khách hàng hãy một lần trải nghiệm quá trình mua sắm tại Địa Long để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0909580112 để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng!

Đối tác