Báo giá máy thủy bình Topcon ATB4
Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng máy thủy bình được lưu hành và sử dụng. Với các thương hiệu tiêu biểu như Leica, Topcon, Nikon, Sokkia, Pentax…. Trong số đó máy thủy bình thuộc thương hiệu Topcon – Thuộc phân khúc hàng tầm trung được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sau đây quý khách hàng hãy cùng Địa Long tìm hiểu về máy thủy bình Topcon ATB4 là một trong những dòng máy best seller tại công ty chúng tôi.
 
giá máy thủy bình Topcon ATB4

I. Cấu tạo và giá bán máy thủy bình Topcon ATB4

Máy thủy bình Topcon ATB4 với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ với màu vàng đẹp mắt. Hệ thống tự động cân bằng của máy với bọt thủy được tăng cường độ nhạy, giúp cho thời gian, thao tác giảm xuống mà độ chính xác được đảm bảo tối đa.

1. Cấu tạo máy thủy bình topcon at b4

Máy thủy bình Topcon ATB4 có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính:
 • Con lắc: Bộ con lắc tự động nằm trong máy. Là chi tiết máy quan trọng nhất. quyết định độ chính xác của máy thủy bình. Với Topcon ATB4 bộ con lắc thiết kế chắc chắn, cân bằng tốt. đảm bảo độ chính xác của máy dù máy được sử dụng trong thời gian dài.
 • Ống kính: Ống kính sáng với độ phóng đại 24X. là thông số giúp xác định độ phóng đại của vật thể tại vị trí cần đo đạc. giúp quan sát ở vị trí xa mà vẫn đọc được mia một cách nhanh chóng và chuẩn xác.
 • Đế máy: Đế máy giúp giữ máy chắc chắn. Với thiết kế 3 ốc cân có thể cân bằng máy bằng cách điều chỉnh các ốc đế giúp cân bằng máy nhanh chóng dễ dàng.

2. Đặc điểm nổi bật máy thủy bình Topcon ATB4

Bên cạnh những thông số kỹ thuật ấn tượng, máy thủy bình Topcon at b4 còn sở hữu các tính năng vượt trội
 • Bọt thủy máy với độ nhạy cao giúp cân bằng máy nhanh chóng.
 • Hệ thống con lắc thiết kế chắc chắn, giảm dao động rung lắc cho kết quả đo đạc chính xác.
 • Tiêu chuẩn bảo vệ IP X6 cùng với thiết kể vỏ máy chắc chắn được làm từ hợp kim loại nặng, giúp bảo vệ máy tốt hơn, gia tăng tuổi thọ của máy.

3. Báo giá máy thủy bình Topcon AT B4

 • Địa Long với lợi thế nhập hàng trực tiếp từ các nước chuyên sản xuất máy đo đạc với số lượng lớn. Đảm bảo sẻ mang tới quý khách hàng giá cả tốt nhất. Hàng hóa chính hãng đảm bảo chất lượng hàng hóa của hãng Topcon.
 • Gía bán Topcon ATB4 tại Địa Long có giá bán là 4 triệu tám/ bộ đã bao gồm đầy đủ phụ kiện, chân mia, đơn giá chưa bao gồm vat. Một mức giá không thành vấn đề đối với một dòng máy khi sử dụng thường xuyên sẻ mang lại hơn rất nhiều lần so với chi phí đầu tư ban đầu.
Cấu tạo và giá bán máy thủy bình Topcon ATB4

II. Địa chỉ bán máy thủy bình Topcon AT- B4 giá rẻ

Địa Long là đơn vị chuyên cung cấp và sửa chữa, kiểm định máy thủy bình. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tôi cam kết với khách hàng cần mua máy thủy bình Topcon ATB4 như sau:
 • Hàng mới 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ.
 • Hàng nhập tận xưởng với số lượng lớn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giá cả tốt nhất.
 • Bảo hành nhanh chóng kịp thời theo đúng cam kết bảo hành trao đổi lúc cấp máy.
 • Máy móc được kiểm tra, kiểm định kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Hướng dẫn sử dụng đối với khách hàng chưa thành thạo về máy
Địa chỉ bán máy thủy bình Topcon AT- B4 giá rẻ

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐO ĐẠC VIỄN THÔNG ĐỊA LONG: Hotline: 0909.268.112. Trân trọng!

Đối tác