Máy thuỷ bình tự động Topcon AT B3

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Topconn AT B3
Số lượng: Mua hàng
Mô tả : Máy thủy bình tự động Topcon AT B3 nối tiếp sự hài lòng của quý khách từ dòng máy Topcon AT B4. Với nhiều thông số kỹ thuật đã được cải tiến, chiếc Topcon AT B3 hứa hẹn đem đến sự hài lòng về hiệu quả công việc cho quý khách hàng.

1. Máy thủy bình tự động Topcon AT B3 nối tiếp sự hài lòng của quý khách từ dòng máy Topcon AT B4.

Với nhiều thông số kỹ thuật đã được cải tiến, chiếc Topcon AT B3 hứa hẹn đem đến sự hài lòng về hiệu quả công việc cho quý khách hàng.

Máy thủy bình tự động Topcon AT B3 là thiết bị đo đạc do công ty Địa Long phân phối đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành đo đạc viễn thông. Sản phẩm là nguồn hàng uy tin được sản xuất bởi Topcon và được nâng cấp thêm các tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

may thủy bình tự động topcon at b3

Máy thủy bình tự động Topcon AT B3

2. Các tính năng nổi bật của máy thủy bình Topcon AT B3

  • Máy thủy chuẩn Topcon AT B3 có độ phóng đại lên tới 28X, độ phóng đại gần ngang ngửa với những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường, giúp những người kỹ sư quan sát được xa hơn khi đứng cùng một vị trí.
  • Đường kính vật kinh được nâng lên tới 30mm cùng tiêu cự min (nhỏ nhất) là 0,4 m luôn thỏa mãn nhu cầu đo đạc khác nhau của kỹ sư. Với độ chính xác trên 1km đo lặp được nâng cao lên 1,5 mm giúp đưa ra những số liệu chính xác nhất, phục vụ tốt cho những công trình xây dựng lớn.
  • Với khối lượng nhẹ 1,3 kg giúp những người kỹ sư trắc địa khi sử dụng máy thủy bình dễ dàng mang theo bên mình, có thể di chuyển nhiều nơi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  • Tiêu chuẩn chống nước IPX6 lẫn chống bụi chống ẩm cực tốt giúp máy có khả năng hoạt động ở nhiều điều kiện làm việc và thời tiết khác nhau kể cả nắng nóng thất thường như ở Việt Nam.
Trọn bộ máy thủy bình topcon at b3
Trọn bộ máy thủy chuẩn Topcon AT B3

Những điều trên đã đủ khiến chiếc thủy bình Topcon AT B3 trở thành một thiết bị không thể thiếu cho các kỹ sư trắc địa. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để sở hữu cho mình chiếc máy thủy chuẩn tiên tiến này.

Hãng sản xuất Topcon – Japan
Xuất xứ Nhật
Chiều dài ống kính 214 mm
Đường kính vật kính 36 mm
Độ phóng đại 28X
Ảnh Thuận
Độ phân giải 3.5”
Trường nhìn 1 ̊ 25 ’
Tiêu cự nhỏ nhất 0.4 m
Sai số chuẩn  ± 1.5 mm/1km & 1mm/30m
Phạm vi bù ± 15’
Độ nhạy ± 0,5”
Chống nước Có (chuẩn IPX6)
Chống bụi bẩn
Trọng lượng 1.5 kg
Kích thước 215 x 140 x 130 mm

Đối tác