Máy thuỷ bình Nikon AX 2S

Liên hệ
 • Mã sản phẩm : Nikon AX 2S
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :
Máy thủy bình Nikon AX 2S có giá cực rẻ đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của một máy thủy bình thông dụng. Ngoài ra, sản phẩm được tích hợp thêm một số tính năng tối ưu như người anh em Nikon AC 2S của mình.

I. Tính năng cơ bản máy thủy bình tự động Nikon AX-2S

 • Máy thủy bình Nikon AX - 2S là sự lựa chọn cần thiết cho công trình của bạn, là loại máy được sử dụng nhiều trong đo đạc trắc địa công trình xây dựng nhà ở, nhà cao tầng , đường xá,…
 • Máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắc, thân máy được làm bằng hợp kim nhôm, chống va đập tốt. Vỏ máy được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp nâng cao tính bền bỉ của máy.
 • Hệ thấu kính UV chống tán xạ và ẩm mốc giúp máy cho ảnh nhìn sắc nét ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, cho mọi công tác đo đạc trở nên tốt hơn, là một giải pháp tối ưu cho những công trường thường xuyên làm công tác đo đạc ca ban đêm.
 • Nikon AX 2S có độ chính xác cao với ± 2mm/ 1km do khép tuyến. Máy được thiết kế với độ phóng đại 20X và cho phép ngắm tiêu điểm ở khoảng cách nhỏ nhất từ 2.46ft = 0.75m, giúp người dùng dễ dàng làm việc hơn ở những khu vực địa hình dốc.
 • Máy có bọt thủy tròn to giúp cân bằng máy nhanh chóng và chính xác hơn. Máy được trang bị thêm tiêu ngắm sơ bộ giúp người dùng nhanh chóng tìm được mục tiêu đo.
Máy thủy bình tự động Nikon ax 2s giá rẻ, chất lượng mang lại hiệu quả công việc
Máy thủy bình tự động Nikon ax 2s giá rẻ, chất lượng mang lại hiệu quả công việc

II. So sánh Nikon AX-2S và Nikon AC-2S

 • Nhìn chung, cả 2 sản phẩm đều đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đo đạc trắc địa và tiêu chí kỹ thuật xây dựng cần thiết.
 • Giá cả không mấy khác biệt và sai số cũng chỉ hơn nhau một chút và là giá trung bình của những chiếc máy thủy bình giá rẻ khác
 • Xét về độ phóng đại, máy thủy bình Nikon AC 2S có độ phóng đại là 24X, giúp máy làm việc chuẩn hơn nhiều so với máy thủy bình Ax 2S
 • Sai số của máy thủy chuẩn AX 2s kém hơn AC 2s một chút, nên độ chính xác từ đó cũng có phần kém hơn
 • Kích thước cùng trọng lượng không chênh lệch nhau bao nhiêu, cả hai đều có chuẩn IPX4 về chống bụi và chống nước nên có thể làm việc trong nhiều điều kiện thời tiết.
 • Nhưng xét cho cùng, máy thủy bình AC 2S là lựa chọn khôn ngoan hơn của quý khách trong ngành đo đạc trắc địa và để tối đa hóa tỉ lệ đầu tư, nhằm đáp ứng được những công việc đòi hỏi độ chính xác đo đạc cao hơn trong tương lai, người dùng thường và nên sử dụng Nikon AC-2S thay vì AX-2S vì độ chính xác đo đạc bị hạn chế khi sản xuất.

Máy thủy bình Nikon AX 2S có giá cực rẻ đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của một máy thủy bình thông dụng

Máy thủy bình Nikon AX 2S có giá cực rẻ đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của một máy thủy bình thông dụng

Mong rằng những thông tiên trên về sản phẩm Nikon ax 2s có thể phần nào giúp cho quý khách định hình và có những quyết định phù hợp cho riêng mình trong việc mua máy thủy bình giá rẻ. Mọi thắc mắc về sản phẩm và các dịch vụ liên quan, quý khách hàng vui lòng để lại lời nhắn trên khung chat của Website chính thức Địa Long: https://www.dialongdanang.com/, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp khách hàng chọn mua được máy thủy chuẩn phù hợp và ưng ý nhất. Trân trọng!
máy thủy bình ax 2s tại tphcm

Mã máy : AX-2S
Hãng sản xuất: NIKON - JAPAN
Độ chính xác đo đi đo về trên 1km: 2.5mm
Độ chính xác đo đơn trên 30m: 1.5mm
THẤU KÍNH MÁY
Độ phóng đại : 20X
Đường kính ống kính : 30mm
Hình ảnh nhìn qua thấu kính : ảnh thuận
Khoảng cách đọc mia ngắn nhất : 0.5m
Đo khoảng cách với hệ số nhân : 100
ĐỘ BÙ
Độ bù nghiêng : ± 15 '
Độ nhạy bọt thuỷ : 8'/2mm
BÀN ĐỘ NGANG
Bàn độ ngang : 360o
Vạch chia : 1o
Chống nước và chống bụi : IP X4
Nhiệt độ giới hạn cho máy hoạt động : -20oC đến +40oC
Cân nặng : 1.3 KG

Đối tác