Máy thuỷ bình Leica NA320

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Leica NA320
Số lượng: Mua hàng
Mô tả : Thiết kế vô cùng gọn nhẹ và không kém phần chắc chắn là đặc điểm được nhiều khách hàng chú ý nhất với máy thủy bình Leica NA320.  Bề ngoài mang lại phong cách sang trọng và thân thiện nhất cho người sử dụng máy thủy bình, Leica NA320 xứng đáng là một trong những dòng máy thủy bình bán chạy nhất hiện nay.

máy thủy bình tự động leica na 320

Máy thủy bình Leica NA320

máy thủy chuẩn tự động leica na 320
Máy thủy chuẩn tự động Leica NA320

 

Tổng quan về máy thuỷ bình tự động Leica NA320

  • Nhẹ nhàng và mang lại cảm giác dễ cầm tay cho người dùng, những chiếc máy thủy bình tự động Leica được thiết kế để sử dụng dễ dàng, mang lại kết quả đo chính xác trong thời gian nhanh chóng nhất.
  • Máy thủy bình Leica NA320 này có độ chính xác lên đến 2,5mm/1km. Các ốc vít mượt mà giúp người sử dụng làm việc tốt trong phạm vi cho bộ bù, có phạm vi lên đến 15 feet và độ chính xác của một bộ bù khoảng 0,5 vòng cung giây.
  • Những tính năng tuyệt vời khác được tích hợp trong máy thủy bình điện tử Leica NA320 là: xác đinh góc chính xác một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng, thiết kế rắn chắc chống va đập cao, chống bụi và chống nước là điều không thể thiếu ở tất cả các dòng máy thủy bình giá rẻ
  • Với mức độ bảo vệ môi trường là IP54, Leica NA320 có khả năng chống thấm nước. Công cụ khảo sát này có một ren chân 5/8-11 để kết nối với một chân máy phẳng hoặc chân đế. Trên hết,máy thuỷ bình tự động Leica NA320 có thời gian bảo hành lên tới 2 năm giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị. 
THÔNG SỐ CHÍNH
Mã máy : NA320
Hãng sản xuất: LEICA Geosystems
Độ chính xác đo đi đo về trên 1km: 2.5mm
Độ chính xác đo đơn trên 30m: 1.5mm
THẤU KÍNH MÁY
Độ phóng đại : 20X
Đường kính ống kính : 36mm
Hình ảnh nhìn qua thấu kính : ảnh thuận
Khoảng cách đọc mia ngắn nhất : 0.5m
Đo khoảng cách với hệ số nhân : 100
ĐỘ BÙ
Độ bù nghiêng : ± 15 '
Độ nhạy bọt thuỷ : 8' /2mm
BÀN ĐỘ NGANG
Bàn độ ngang : 360o
Vạch chia : 1o
Chống nước và chống bụi : IP 54
Nhiệt độ giới hạn cho máy hoạt động : -20o
Cân nặng : 1.5KG

Đối tác