Địa chỉ cho thuê máy thủy bình giá rẻ
Máy thủy bình từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu trong công tác thi công cầu đường, san lấp mặt bằng, đo cao độ công trình... Có thể thấy bất kỳ công trình lớn nhỏ nào chúng ta đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh máy thủy bình luôn được sử dụng xuyên suốt trong thời gian xây dựng. Trong đó khi phải sử dụng đo đạc 1 lúc nhiều máy, hoặc nhiều công trình ở nhiều khu vực khác nhau, đơn vị có nhu cầu sử dụng máy thông thường xuyên thì lựa chọn thuê máy dùng tạm được các đơn vị lựa chọn nhiều. Sau đây quý khách hàng hãy cùng Địa Long tìm hiểu về dịch vụ thuê máy thủy bình giá rẻ nhé.
 
dịch vụ thuê máy thủy bình giá rẻ

I. Thủ tục, chi phí và lợi ích của dịch vụ thuê máy thủy bình 

Máy thủy bình có 2 loại: Máy thủy bình cơ và thủy bình điện tử. Máy thủy bình điện tử chi phí đầu tư lớn. Người dùng chỉ việc thao tác và ngắm mia các công việc tính toán, đo đạc máy tự xử lý cho ra số liệu. Còn máy thủy bình cơ thì thao tác đo đạc thủ công, người dùng ngắm mia và tự tính toán theo công thức đo đạc tương ứng. Thủy bình cơ được đông đảo khách hàng lựa chọn vì chi phí đầu tư thấp.

1. Chi phí thuê máy thủy bình

Chi phí thuê máy thủy bình khác nhau ở mỗi dòng máy và thời gian thuê máy. Đối với các dòng máy thủy bình điện tử thì chi phí thuê máy:
  • Thuê theo tháng: 4 triệu đồng/ tháng
  • Thuê theo ngày: 250 ngàn/ ngày
Thời gian thuê càng lâu thì chi phí thuê máy  sẻ có thay đổi phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng và cân đối theo giá cả thị trường. Đối với các dòng máy có cấu hình cao, giá trị lớn thì chi phí thuê máy sẻ cao hơn so với các dòng giá trị thấp. Đối với máy thủy bình cơ thì chi phí rẻ hơn 1 nửa so với máy thủy bình điện tử. Quý khách hàng cân nhắc để lựa chọn phương án hợp lý nhất.

2. Thủ tục thuê máy thủy bình

Khi thuê máy thủy bình, quý khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân hoặc cọc tiền tùy vào đối tượng khách hàng quen hay lạ mà thủ tục thuê máy sẻ có chút khác biệt. Tất cả nhằm hướng tới tạo sự thuận tiện, đơn giản thủ tục cho khách hàng đi thuê.

3. Lợi ích khi lựa chọn phương án thuê máy thủy bình

  • Thay vì phải đầu tư 1 khoản tiền lớn để đầu tư vào việc mua máy thủy bình thì bây giờ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là quý khách hàng đã có thể có máy thủy bình dùng trong thời gian thực tế đo đạc ở công trình.
  • Thủ tục thuê máy đơn giản, nhanh chóng tiện lợi. Quý khách hàng chỉ việc gọi điện hỏi về việc thuê máy thì trong vòng 1h đồng hồ đối với khách hàng ở gần. Đối với khách hàng ở xa thì hàng hóa sẻ được Địa Long vận chuyển theo xe, đảm báo quý khách hàng có máy sử dụng trong thời gian ngắn nhất.
  • Máy móc được kiểm tra, kiểm định kỹ càng trước khi bàn giao cho quý khách hàng.
  • Đối với khách hàng chưa quen việc sử dụng máy thì Địa Long sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn sử dụng trong suốt quá trình thuê máy.
  • Đơn giá thuê máy tính theo thời gian thuê máy thực tế, khách hàng trả máy tại thời điểm nào thì chi phí thuê máy tính đến thời điểm đó, rất tiện lợi để quý khách hàng không phải suy nghĩ nhiều về chi phí thuê máy.
Thủ tục, chi phí và lợi ích của dịch vụ thuê máy thủy bình

II. Địa chỉ cho thuê máy thủy bình giá rẻ

Địa Long với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp, cho thuê, sửa chữa, kiểm định máy thủy bình và các dòng máy đo đạc. Hàng hóa đa dạng đầy đủ mẫu mã đảm bảo cho khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng máy phù hợp. Với kinh nghiệm và hiểu biết kỹ càng về các dòng máy thủy bình chắc chắn mọi thắc mắc của khách hàng sẻ được giải đáp kịp thời tạo cảm giác dễ chịu khi tương tác với máy. Đặc biệt Địa Long luôn hướng tới sự hài lòng và sẵn sàng quay lại cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của khách hàng. 
 
Địa chỉ cho thuê máy thủy bình giá rẻ
 
Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy thủy bình giá rẻ hãy một lần trải nghiệm để có đánh giá khách quan nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin qua Zalo đặt hàng theo số điện thoại hotline: 0909580112
Cách 2: Nhắn tin vào hệ thống trực web tại địa chỉ webside: https://www.dialongdanang.com/ 
Cách 3: Liên hệ trực tiếp tại địa chỉ Công Ty Địa Long:
- 17A/8 Đường 22, KP 7, P Linh Đông, Q Thủ Đức. TP.Hồ Chí Minh.
- 66 Xuân Đán 2, P. Xuân Hà, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Đối tác