Có nên mua máy bộ đàm cũ tại Đà Nẵng hay không?

I. Hiện trạng sử dụng máy bộ đàm cầm tay cũ tại Đà Nẵng

  • Nhu cầu sử dụng máy bộ đàm trong công việc hiện nay ngày càng tăng. Đặc biệt trong các ngành bảo vệ, an ninh, nhà hàng, khách sạn môi trường làm việc có phạm vi rộng. Nhưng để đầu tư hệ thống máy chính hãng thì không phải ai cũng có đủ vốn. Vậy nên thay vì phải mua những máy kém chất lượng thì nhiều người đã tìm đến cách sử dụng bộ đàm cũ.
  • Nhiều người phân vân không biết sử dụng máy bộ đàm cũ có tốt không? Nhưng thực tế, có nhiều người dùng vẫn mua sắm các loại máy bộ đàm cũ bởi mức giá thành của nó thấp hơn máy mới nhiều.
sử dụng máy bộ đàm cũ tại Đà Nẵng

Nhu cầu sử dụng bộ đàm ngày càng tăng cao vì sự tiện lợi của nó và đôi khi vì lý do gì đó mà vẫn có người mua máy bộ đàm đã qua sử dụng

II. Có nên sử dụng máy bộ đàm cầm tay cũ (đã qua sử dụng) hay không?

1. Ưu điểm của máy bộ đàm cũ

  • Có thể nói điểm mạnh của máy bộ đàm cầm tay đã sử dụng đó là giá thường thấp hơn các dòng máy mới ít nhiều. Thực tế không phải ai cũng cần sử dụng máy liên tiếp và cần máy rất tốt nên mua máy cũ sẽ là phương án tối ưu.
  • Đối với nhiều người dùng, máy bộ đàm cũ cũng không phải vấn đề lớn, họ vẫn dùng được bình thường. Họ mua nhiều chiếc máy bộ đàm đã qua sử dụng chỉ cần máy còn có thể nghe, gọi được là tốt. Tuy nhiên khi mua máy cũ thường sẽ không có đảm bảo cho bạn là máy sử dụng tốt hay không gặp bất cứ trục trặc nào.
ưu điểm của máy bộ đàm cũ tại Đà Nẵng

Một chiếc bộ đàm cũ hoạt động bình thường, âm thanh rõ ràng, đủ chức năng của một máy bộ đàm thông dụng thì đúng là lựa chọn dúng đắn đối với nhiều khách hàng.

2. Nhược điểm của máy bộ đàm cũ

  • Chất lượng không thể đánh giá qua hình thức được nên rất khó để chọn mua được máy bộ đàm cũ chất lượng. Đôi khi nhìn bên ngoài máy vẫn rất mới, không bị hư tổn gì nhưng có thể bên trong đã xảy ra va chạm, không đảm bảo chất lượng. Chất lượng kém dẫn tới hiệu năng làm việc thấp. Khi các bộ phận hoạt động không tốt sẽ khiến sản phẩm không đạt yêu cầu, các tính năng không chuẩn, ổn định gây mất hiệu quả công việc
  • Giá tiền tài máy bộ đàm cũ có thể chi phí rẻ hơn nhưng với những máy hư hỏng khiến cho bạn tốn không ít tiền hơn cho việc sửa chữa thay thế. Khi mua bộ đàm cũ thì sẽ không có chế độ bảo hành như máy mới, bạn có thể gặp phải những trục trặc bất thường như : tín hiệu bị ngắt quãng, pin hết nhanh, chất lượng đàm thoại kém... và khi gặp bất cứ trường hợp nào thì nó đều khiến bạn phải tốn thêm chi phí sửa chữa, thời gian chờ đợi. Nếu bạn không rành rõi về máy thì việc buộc phải mua phải máy cũ giá cao là vấn đề khó tránh được
nhược điểm của máy bộ đàm cũ tại Đà Nẵng

Máy bộ đàm cũ có thể bị hư hỏng, nếu bị nhiều lần thì những chi phí như vậy có thể lớn hơn so với việc mua máy bộ đàm mới

III. Mua máy bộ đàm mới giá rẻ hoặc thuê bộ đàm tại Địa Long

Thay vì mua máy bộ đàm cũ khiến bạn còn đang băn khoăn thì bạn có thể mua máy bộ đàm mới với các dòng máy giá rẻ tại dialongdanang.com. Với giá thành phù hợp cùng chế độ bảo hành dài hạn cho phép bạn yên tâm khi sở hữu chúng. Còn nếu bạn chỉ cần sử dụng máy bộ đàm trong thời gian ngắn và bạn đang ở khu vực miền trung, tỉnh Đà Nẵng thì bạn có thể dùng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm giá rẻ của công ty Địa Long chúng tôi.

Máy bộ đàm cũ, mới giá rẻ, cho thuê tại Địa Long

Máy bộ đàm cũ được bán nhiều trên thị trường với giá bán cực rẻ, có thể khiến bạn phải băn khoăn lúc mua sản phẩm.

 
Địa Long luôn mang đến cho quý khách những mẫu bộ đàm chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng được nhiều yêu cầu sử dụng khó khăn. Giá cho thuê bộ đàm tại Đà Nẵng luôn thấp nhất để tiện cho nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Nếu có nhu cầu sử dụng máy bộ đàm cũ và mới, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0938 775 488. Trân trọng!

Đối tác