NƠI CUNG CẤP MÁY BỘ ĐÀM ĐÀ NẴNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG
   Đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bộ đàm trong công việc ngày càng nhiều của các doanh nghiệp, công ty. Chúng tôi hiện đã mở rộng kinh doanh bán máy bộ đàm tại  Đà Nẵng, Quãng Nam, Cần Thơ, Quy Nhơn,…

I. Giới thiệu về nơi cung cấp máy bộ đàm tại Đà Nẵng 
    Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh máy bộ đàm cùng các thương hiệu uy tín như: motorola, disola, kenwood, icom,..  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn trong công việc.
Cùng với sự quan tâm và ủn hộ của mọi người, công ty chúng tôi tiếp tục mở rộng việc buôn bán bộ đàm tại Đà NẵngChúng tôi mong rằng sẽ giữ được sự ủn hộ của khách hàng với giá cả tốt nhất, chất lượng đảm bảo, chính sách bảo hành thân thiện cho người sử dụng.

 

II. Một số máy bộ đàm với giá cả hợp lý, chất lượng

   Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số dòng máy có chất lượng tốt và đang được ưa chuộng trong danh sách bán máy bộ đàm tại Đà Nẵng trên thị trường hiện nay.
Giữa hàng nghìn chủng loại và thương hiệu về bộ đàm Đà Nẵng trên thị trường, rất là khó khăn để giúp người tiêu dùng chọn được một bộ đàm phù hợp với nhu cầu và giá tốt. Với kinh nghiệm là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ tin học, trong đó có bộ đàm đã nhận được nhiều phản hồi của các vị khách thân thiết, Địa Long đã chọn được một số thương hiệu tốt.

 

1.Máy bộ đàm Kenwood:

(Máy bộ đàm Kenwood)
 
   Kenwood là bộ đàm giá tốt, sức chịu đựng cao, truyền tải được âm thanh rõ ràng. Đây là nhận xét của phần lớn khách hàng phản hồi về công ty sau khi sử dụng bộ đàm kenwood.
   Kenwood đáp ứng phạm vi liên lạc lên 2km, đây là cự ly tương đối lớn để quản lý công việc.
   Giá cả của kenwood rất vừa tầm cho người sử dụng.
   Lý do bạn nên sử dụng Kenwood nhất đó là khả năng chống nước cực tốt, tiết kiệm pin hơn hẳn một số loại thiết bị khác.

 

2.Motorola

    Đây là bộ đàm tạo âm thanh rõ ràng và an toàn cho người dùng. Với công suất được nhân lên, thời lượng pin lâu và các ứng dụng dữ liệu đảm bảo cho việc truyền tải âm thanh.
Danh sách bán máy bộ đàm tại Đà Nẵng đã nêu bật tính năng của máy bộ đàm Motorola
 

3.Icom


(Máy bộ đàm icom)
 
     Bộ đàm icon cung cấp âm thanh rõ ràng, thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, chống nước, chống va đập, bụi,…Bạn có thể nghe rõ trong khi đang ở khu vực ồn ào. Có một số dòng chuyên được đưa vào sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt, mưa, bão, băng giá.

4. Máy bộ đàm Disola
    Đây là dòng máy được cung cấp bởi công ty TNHH Địa Long. Là dòng sản phẩm được tối ưu hóa cùng các tính năng vượt trội của dòng máy khác.

 

III.Những chính sách khi bạn mua máy bộ đàm tại Đà Nẵng:


 

 
Bạn được hưởng bảo hành thân máy 12 tháng.
Bạn có thể đổi máy trong 2 tháng đầu.
Cài đặt tần số miễn phí.

Đối tác