Người dùng đánh giá như thế nào về máy bộ đàm Kenwood TK 568
I.Đánh giá của người dùng về máy bộ đàm Kenwood TK 568

(Hình ảnh máy bộ đàm Kenwood TK 568)
- Việc sở hữu công suất 12W và khả năng liên lạc với âm thanh to, rõ ràng ở cư ly dưới 2km được người dùng tin tưởng và đánh giá rất cao. Ngoài khu vực thành phố bộ đàm có thể liên hệ được với khoảng cách xa hơn. Điều phù hợp với nhiều công việc và giúp di trì cự ly liên lạc tốt hơn.
- Với dung lượng pin 3800 mAh và sử dụng loại pin Li-ion giúp máy bộ đàm hoạt động tốt hơn với thời gian sử dụng lâu dài hơn. Không gây cản trở hay gián đoạn trong quá trình làm việc. Và việc đàm thoại trong thời gian lâu dài được nhiều công ty, doanh nghiệp tín dụng.
- Với thân máy được thiết kế chắn chắn, hiện đại. Có khả năng chống bụi, chống nước hiệu quả. TK-568 được lựa chọn trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau vì khả năng hoạt động bền bỉ và chịu va đập của chúng.
- Có nút điều chỉnh thay đổi công suất nhằm tăng giảm khoảng cách, phục vụ những công việc khác nhau.
- Hộp máy và vỏ máy được trang bị thêm phần chống sốc, giúp máy an toàn hơn trong quá trình vận chuyển.
II. Người dùng tại Đà Nẵng chia sẽ gì về máy bộ đàm Kenwood TK 568


(Hình ảnh người dùng máy bộ đàm)
- Anh Lâm ở tổ an ninh trật tự chia sẽ:"Trong các buổi tuần tra làm nhiệm vụ, anh em sẽ được chia ra đi 2 người 1 nhóm. Và được trang bị thiết bị liên lạc, với thiết bị này chúng tôi kịp thời thông báo tình hình cho nhau biết để kịp ứng phó hoặc bao quây các ngã đường. Đặc biệt công việc vào buổi tối rất hiệu quả. Hiện tại, nhóm tôi được trang bị dòng Kenwood TK 568 âm thanh rất to và rõ ràng. Đây chính là thiết bị hiệu quả cao trong quá trình làm việc của chúng tôi."
- Anh Hành nhân viên bảo vệ cho biết:"Với công việc bảo vệ, đặc biệt là người bảo vệ siêu thị như chúng tôi đều được trang bị máy bộ đàm để liên lạc. Do phạm vi khá rộng và đông người nên chúng tôi được trang bị TK 568. Âm thanh rất rõ ràng, hoạt động rất lâu, dùng cả ngày mà không cần sạc lại. Nếu có tình hình gì cấp bách chỉ cần bấm nút nói là sẽ thông báo đến tất cả bảo vệ gần đó để kịp thời xử lý. Từ ngày có máy bộ đàm việc đi lại của chúng tôi được giảm bớt nhưng hiệu quả công việc được đẩy mạnh hơn. Rất vui vì sự thay đổi này tại nơi làm việc."
- Chị Khanh nhân viên tại 1 khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng chia sẽ:"Khách sạn tôi đang làm có đến 20 lầu, việc đi lại và liên lạc rất hạn chế. Vì vậy, quản lý trang bị thêm máy bộ đàm cho mỗi nhân viên để tiện liên lạc và xử lý tình huống. Tôi cảm thấy giải pháp này rất là hiệu quả bởi vừa giảm được việc đi lại, vừa giúp tác phong chuyên nghiệp hơn. Mà lỡ làm rơi thì chúng vẫn dùng tốt."

Xem thêm: Máy bộ đàm Kenwood TK 568

Đối tác