Máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Nikon Focus 6
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :
Dòng sản phẩm máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6 là một loạt các trạm cơ học cứng, chống nước và siêu di động. Có sẵn hai mẫu laser Focus 2 "và 5", dòng sản phẩm máy toàn đạc Nikon Focus 6 cung cấp chất lượng cũng như độ tin cậy cao, làm chiếc máy này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng khảo sát.
 

Tính năng đặc biệt của máy toàn đạc Focus 6 hãng Nikon

 
Máy toàn đạc Nikon Focus 6 cung cấp độ chính xác khi đo khoảng cách lên đến ± (2 + 2 ppm x d) mm và cung cấp phạm vi đo không gương 500 mét (1.640 ft) giúp quý khách có thể thoải mái làm việc trong môi trường rộng, xa và không mất công di chuyển máy toàn đạc điện tử.
Máy toàn đạc điện tử nikon Focus 6
 
Máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6
 
Ngoài ra, máy Nikon Focus 6 series bao gồm một con trỏ laser đồng trục dọi tâm, kết nối bluetooth với các bộ thu thập dữ liệu bên ngoài, hỗ trợ bộ nhớ usb, một con lăn laser tùy chọn cộng với bộ nhớ trên boong lên tới 50.000 điểm.
 
Với chất lượng của nó, bạn có thể tự tin rằng bạn đang đạt được mức độ chính xác này với mọi phép đo.
 
Xem thêm sản phẩm cùng loại: Máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 2
 
Máy toàn đạc spectra precision Focus 6 có phần mềm trực quan trên boong dễ sử dụng. Bạn muốn làm cho Focus 6 mạnh mẽ hơn? Thay vì thu thập dữ liệu trên boong bạn có thể chọn sử dụng bộ thu thập dữ liệu quang phổ chính xác, giúp tối đa hóa năng suất hoạt động của máy toàn đạc điện tử.
 
Tất cả các mô hình máy toàn đạc điện tử Nikon Focus 6 đều hỗ trợ truyền thông bluetooth đến các bộ thu thập dữ liệu bên ngoài và có một cổng usb để sữ liệu được truyền đến các thiết bị khác một cách thuận tiện nhất.

Ngoài ra, thông số máy toàn đạc đều đạt tiêu chuẩn và có thể thực hiện tốt những việc mà 1 kỹ sư trắc địa cần trong đo đạc.
 
Thiết kế nhỏ gọn thông minh của máy toàn đạc Focus 6 rất thuận tiện trong việc vận chuyển cho mọi dịp và đây có thể xem là một ưu điểm của máy toàn đạc điện tử này.
  • xuất xứ: nhật bản
  • Độ chính xác : 2” và 5”
  • Đo không gương 500m
  • Bù nghiêng hai trục
  • Bộ nhớ trong 25.000 điểm
  • Kết nối blutooth.

Đối tác