Chân máy cân mực laser

Liên hệ
 • Mã sản phẩm : Chân máy cân mực laser
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :

I. PHỤ KIỆN ĐI KÈM MÁY CÂN BẰNG LASER

 • Máy bắn cost là dòng máy không còn xa lạ gì đối với anh em làm trong ngành xây dựng dân dụng, nội thất, điện, nước… Đã từ lâu rồi bất cứ công trình lớn nhỏ nào đang thi công từ những ngày đặt nền móng ban đầu cho đến khâu hoàn thành công trình. Cứ ra công trình là luôn có máy bắn cost đi cùng. Bởi được ứng dụng rộng rãi cho nên các vấn đề quan tâm về máy bắn cost trở thành vấn đề được quan tâm hằng ngày. Trong đó chân máy cân bằng laser được khách hàng hỏi thăm thường xuyên.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chân máy bắn cost: Loại tốt là chân máy Laisai, loại thường thì là chân máy 1m, 1m2. Mỗi loại được làm bằng chất liệu khác nhau, độ cao và độ bền khác nhau, giá thành cũng khác nhau…
Chân máy laser 1M5

II. CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA MÁY BẮN COST

1. Cấu tạo

 • Chất liệu: Chân máy bắn cost có thể làm bằng nhôm hoặc nhựa.
 • Cấu tạo: Chân máy có cấu tạo dạng chân ba giúp giữ cân bằng. 3 chân tiếp đất kết nối với phần thân thiết kế ốc nối giúp gắn máy chắc chắn vào chân.
 • Chân máy thiết kế bao gồm các đốt liên kết với nhau, khi dùng chân quý khách hàng kéo các đốt chân ra để đạt độ cao chân theo ý muốn, khi không dùng thì gấp gọn lại giúp bảo quản chân tốt hơn và dễ dàng trong quá trình di chuyển.
 • Chân máy kết hợp cần điều khiển giúp nâng hạ máy thuận tiện cho quá trình lấy cost ngang phù hợp với các hạng mục công trình khác nhau.
 • Các ốc vặn giúp giữ máy chắc chắn.
 • Thiết kế bọt thủy chân giúp thuận tiện cho việc cân chỉnh máy đảm bảo độ chính xác trong công việc.

2. Công dụng

Chân máy bắn cost có công dụng giúp giữ thăng bằng dễ dàng điều chỉnh máy lên, xuống để lấy cost ngang tùy từng vị trí hạng mục công việc khác nhau. Kể cả ở những khu vực địa hình nền không được bằng phẳng. Quý khách hàng có thể điều chỉnh độ cao của từng chân đỡ giúp đưa máy về trạng thái cân bằng.

3. Giá bán chân máy bắn cost

Ngày nay trên thị trường có nhiều dòng chân máy bắn cost khác nhau. Hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc. Gía bán chân máy từ 80 đến 300 ngàn tùy loại.
 

III. ĐỊA  CHỈ MUA CHÂN MÁY BẮN COST

 • Hiện nay trên thị trường chân máy bắn cost có thể tìm mua ở các đơn vị chuyên cung cấp máy móc đo đạc dùng trong công trình, các cửa hàng đồ nghề, phụ kiện…nhưng để lựa chọn địa chỉ uy tín thì quý khách hàng nên lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu về máy bắn cost và phụ kiện để nhận được sản phẩm tốt nhất, có độ tin tưởng và an tâm khi làm việc.
 • Địa Long với kinh nghiệm hơn 10 năm trong cung cấp máy bắn cost. Đội ngũ nhân viên được đạo tạo bài bản, thời gian tiếp xúc máy nhiều và có hiểu biết, kinh nghiệm về sửa chữa kiểm định máy bắn cost. Chắc chắn là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng lựa chọn.
Quý khách hàng liên hệ mua chân máy bắn cost và các phụ kiện đi kèm máy bắn cost theo số điện thoại: 0909580112. Rất mong đực hợp tác cùng quý khách hàng.
 

Đối tác