Đinh thép trắc địa

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Đinh thép trắc địa
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :

I. Nhu cầu sử dụng đinh thép trắc địa trong công việc đo đạc và khảo sát

Đinh thép trắc địa với chất liệu thép chống gỉ, có các chiều dài khác nhau: 3cm, 5cm, 7cm, 10cm dùng để làm dấu mốc tọa độ thay thế cho mốc sứ.
Đinh thép trắc địa hay còn có tên gọi khác là đinh mốc trắc địa được sử dụng đóng nền bê tông, nền đường nhựa, gắn gửi lên thành tường gạch,...giúp các kỹ sư đo đạc, trắc địa thuận tiện và nhanh chóng trong công việc đo đạc và khảo sát


Đinh thép trắc địa dùng để làm dấu mốc tọa độ thay thế cho mốc sứ

Đinh thép trắc địa dùng để làm dấu mốc tọa độ thay thế cho mốc sứ

II. Địa chỉ bán đinh mốc trắc địa giá rẻ, chất lượng tại Đà Nẵng

Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long luôn hỗ trợ khách hàng sản phẩm đinh thép trắc địa trong những trường hợp phải thay thế phụ kiện với mức giá hợp lý nhất. Hỗ trợ chuyển giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh chóng và miễn phí.

 Đinh thép trắc địa chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường tại Địa Long

Đinh thép trắc địa chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường tại Địa Long

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đinh théo trắc đại, có thể đến cơ sở chúng tôi để xem và lựa chọn sản phẩm chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phụ kiện đo đạc khác, khách hàng vui lòng truy cập Website: https://dialongdanang.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0988 932 779. Trân trọng!
Thông số kỹ thuật mốc đinh
  • Chất liệu        A3 thép
  • Chiều dài       3 cm / 5 cm / 7 cm / 8 cm / 10 cm
  • Đường kính  9 mm

Đối tác