Sửa chữa máy toàn đạc điện tử giá rẻ, chuyên nghiệp

I. Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc điện tử

 • Máy toàn đạc điện tử là một trong những thiết bị đo đạc được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Để duy trì độ chính xác khi đo đạc hay bố trí công trình ngoài hiện trường, máy toàn đạc cần được đảm bảo trong trạng thái không hư hỏng và luôn cho ra các thông số chính xác nhất.Tuy nhiên, những sự cố nơi công trường làm đổ vỡ, hư hại máy toàn đạc hoặc do thiết bị của bạn đã lâu chưa được bảo dưỡng cũng sẽ gây lỗi trong quá trình đo đạc, gây ảnh hưởng lớn đến kết quả công việc.
 • Bạn đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long chuyên sửa chữa máy toàn đạc điện tử tại Đà Nẵng, tphcm và các tỉnh thành lân cận uy tín, chất lượng. Chúng tôi cam kết khi máy đã qua sửa chữa sẽ đủ tiêu chuẩn làm việc.
sửa chữa máy toàn đạc điện tử giá rẻ

Máy toàn đạc nên được sửa chữa khi bị hư hỏng để thiết bị hoạt động hiệu suất cao nhất và độ chính xác cao nhất với mức chi phí phù hợp

II. Một số lỗi thường với máy toàn đạc điện tử khi sửa máy

 • Lỗi đo cạnh (không đo được hoặc đo phạm vi ngắn)
 • Lỗi đo góc (không đọc góc H hoặc góc V)
 • Lỗi cân bằng trong máy toàn đạc điện tử
 • Lỗi phần cứng (khóa bàn độ, vi động nhỏ, điều quang, dọi tâm, ốc cân, trục máy…vv…)
 • Lỗi phần mềm
 • Cách thức tính độ chính xác khi đo đạc hay bố trí công trình ngoài hiện trường, đối với các loại máy móc thiết bị đo đạc và các phụ kiện đi kèm cần được bảo đảm trong trạng thái được kiểm nghiệm, hiệu chuẩn tốt nhất.
các lỗi khi sửa chữa máy toàn đạc điện tử giá rẻ

Các lỗi và sai số này thông thường do các nguyên nhân sau: tác động cơ học (va chạm mạnh, rơi, rớt..), sự giãn nở cơ học, môi trường bảo quản máy có độ ẩm cao, nhiệt độ cao,…

III. Quy trình sửa chữa máy toàn đạc điện tử tại dialongdanang.com

Bước 1 .Chúng tôi tiến hành nhận máy

 • Nhận máy, kiểm tra hiện trạng của máy
 • Kỹ thuật kiểm tra báo lại tình trạng hỏng của máy.

Bước 2. Xác minh nguyên nhân gây hỏng máy toàn đạc cùng khách hàng

 • Đưa ra phương án xử lý và ước tính chi phí cho khách hàng
 • Kiểm tra khắt khe tình trạng của máy sau khi xử lý

Bước 3. Giao cho khách hàng và thu chi phí sửa chữa.

 • Khách hàng chấp nhận chúng tôi tiến hành sửa chữa
 • Nhận lại máy nếu tình trạng hỏng quá nặng và báo thời gian nhận máy
 • Trả máy cho khách
Trong quá trình sửa chữa để không làm gián đoạn công việc của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ cho mượn máy có độ chính xác tương đương để sử dụng. Điều quan trọng là tất cả máy toàn đạc sau khi sửa chữa được đo kiểm tra thực tế sau đó mới giao cho khách, thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy sau khi sửa chữa.

quy trình sửa chữa máy toàn đạc điện tử giá rẻ

Với quy trình thực hiện sửa máy thủy bình trên chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, sẽ luôn làm các bạn hài lòng

IV. Vì sao nên sửa chữa máy toàn đạc điện tử tại Địa Long

1. Dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc điện tử nhanh chóng, bảo đảm

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chửa máy đo đạc của nhiều người dùng khác nhau. Những lỗi máy không quá nghiêm trọng khách hàng có thể lấy máy về sử dụng ngay. 

2. Kỹ thuật viên tận tình với công việc

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy đo đạc. Không làm ăn chộp giật, trung thực, tận tâm với khách hàng, chuyên môn cao. Tiêu chí uy tín – an toàn – chất lượng – nhanh chóng được đưa lên hàng đầu khi làm việc.

3. Sửa chữa máy toàn đạc điện tử cam kết dứt điểm sự cố

Với trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên tại Địa Long sẽ giúp khách hàng khắc phục những sự cố khó khăn nhất. Đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất có thể mang đến hiệu quả cao hơn trong công việc.

4. Thay thế với linh kiện chất lượng cao

Với những trường hợp cần thay thế linh, phụ kiện, chúng tôi cam kết cung cấp linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng của các hãng như: Leica, Sokkia, Topcon, Nikon,… sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế linh phụ kiện với giá tốt nhất trên thị trường bây giờ.

5. Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc điện tử dài hạn

Kỹ thuật viện chuyên nghiệp với linh kiện chất lượng cao, chúng tôi hỗ trợ bảo hành sau khi sửa chữa tùy theo độ mới cũ của máy. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể nhận được hỗ trợ kiểm định và hiệu chỉnh máy miễn phí.

sửa chữa máy toàn đạc điện tử giá rẻ

Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng của sản phẩm dịch vụ. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi máy móc được sửa chữa qua bàn tay lành nghề của chúng tôi!

Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0937 789 112, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sửa chữa máy toàn đạc cho quý khách, đưa ra phương án tối ưu nhất tạo thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách, sẽ giúp bạn sữa chữa máy bằng những kĩ thuật hiện đại, tiên tiến nhất và đưa máy trở về trang thái bạn đầu cho bạn. Ngoài ra, khi có nhu cầu, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc tại công ty chúng tôi. Trân trọng!

Đối tác