Máy bộ đàm cầm tay âm thanh lớn

I. Vì sao nên chọn máy bộ đàm cầm tay có âm thanh lớn

Một trong số các tiêu chí quan trọng khi chọn máy bộ đàm đó chính là máy có âm thanh to, rõ ràng. Khi công việc yêu cầu phải liên tục trao đổi thông tin, để đảm bảo cho hoạt động liên lạc được xuyên suốt, mạch lạc thì việc lựa chọn một chiếc máy bộ đàm có âm thanh lớn là điều cần thiết. 
 
máy bộ đàm cầm tay có âm thanh lớn

II. Một số dòng máy bộ đàm có âm thanh lớn

1. Motorola GP 739
2. Motorola CP 1590
3. Kenwood TK 568
4. Motorola CP 9900
5. Motorola XIR P3288
  • Trên đây là một số những model được khách hàng đánh giá là có chất lượng âm thanh ổn định nhất. Ngay cả khi sử dụng ở những nơi nhiều tạp âm như: nhà hàng, khách sạn, công trường… nhưng âm thanh đầu ra vẫn to, rõ ràng bởi tất cả các dòng máy bộ đàm đều được sử dụng công nghệ lọc âm với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến. 
  • Âm thanh có đảm bảo thì công việc mới diễn ra được suôn sẻ, trôi chảy. Vì thế mà hiệu suất công việc cũng được nâng cao.
  • Các bạn cũng nên lưu ý rằng, đây chỉ là một trong số những tiêu chí khi lựa chọn máy bộ đàm. Vì vậy, để có thể chọn cho mình một dòng máy phù hợp nhất thì phải dựa trên nhiều yếu tố như: Công suất phát, độ bền của máy, dung lượng pin, và hơn hết phải lựa chọn một địa chỉ bán máy uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt. 
Một số dòng máy bộ đàm có âm thanh lớn

III. Mua máy bộ đàm cầm tay âm thanh lớn tại Địa Long

Hiểu được điều đó, Địa Long ra đời với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những trải nghiệm mới mẻ cùng dịch vụ chuyên nghiệp. 
  • Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Đến với Địa Long, quý khách có thể dùng thử sản phẩm để kiểm tra chất lượng âm thanh của từng model.
  • Tất cả các sản phẩm máy bộ đàm tại Địa Long đều được bảo hành 12 tháng đối với thân máy và 06 tháng đối với pin, phụ kiện. Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thì quý khách sẽ được đổi mới sản phẩm cùng loại mà không phải bù bất kỳ khoàn phí nào. 
Mua máy bộ đàm cầm tay âm thanh lớn tại Địa Long
 
Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ tại Địa Long, quý khách vui lòng tham khảo tại website: dialongdanang.com hoặc gọi đến hotline 0938.775.488 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Đối tác