Giá bán phụ kiện máy bộ đàm

I. Phụ kiện máy bộ đàm quyết định đến hiệu suất làm việc của máy bộ đàm

 • Hiện nay, bộ đàm ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề vì tính chuyên dụng cao, nhiều tính năng nổi bật và giúp cho công việc đạt hiệu quả tối đa. Theo thời gian, tuổi thọ của máy bộ đàm sẽ giảm đi, việc thay thế các phụ kiện là điều cần thiết. 
 • Phụ kiện được ví như xương sống của bất kỳ loại máy móc nào. Và máy bộ đàm cũng không ngoại lệ, phụ kiện bộ đàm là một phần không thể tách rời, một phần không thể thiếu đối với máy bộ đàm
Phụ kiện máy bộ đàm

II. Giá bán phụ kiện máy bộ đàm rẻ nhất

Phụ kiện máy bộ đàm bao gồm: Pin bộ đàm, sạc bộ đàm, Anten bộ đàm, Tai nghe bộ đàm, Bát cài lưng và dây đeo máy. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu về giá cả, đặc điểm và tác dụng của Pin, Sạc, Anten máy bộ đàm.

1. Pin bộ đàm

 • Pin bộ đàm được xem là một trong những phụ kiện quan trọng nhất của máy bộ đàm, nó lưu trữ điện năng để giúp máy bộ đàm có thể hoạt động. Pin khỏe thì bộ đàm mới hoạt động hiệu quả và trơn tru. Nó quyết định thời gian đàm thoại của máy bộ đàm và công suất phát mạnh hay yếu. Hiện nay, đa số các loại pin bộ đàm đều sử dụng pin lion, cho phép người dùng có thể sạc nhồi mà không lo chai pin
 • Tuổi thọ của pin chỉ khoảng từ 1-2 năm. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu bạn thấy pin của mình có dấu hiệu bị tụt pin, sạc không vào điện và bị nóng  thì bạn nên cân nhắc việc thay pin mới để đảm bảo bộ đàm luôn trong trạng thái tốt nhất.
 • Giá bán của Pin bộ đàm phụ thuộc vào từng model bộ đàm, nhưng nhìn chung giá giao động từ khoảng 250.000đ đến 400.000đ. 
giá bán pin máy bộ đàm

2. Sạc bộ đàm

 • Sạc bộ đàm là thiết bị dùng để nạp năng lượng điện cho pin bộ đàm. Một bộ sạc bao gồm cốc sạc và củ sạc.
 • Sạc bộ đàm có nhiệm vụ cung cấp năng lượng để bộ đàm có thể hoạt động được. Mỗi bộ sạc đều có thể sạc cả máy hoặc chỉ sạc pin. Và mỗi model sẽ có một bộ sạc tương ứng, vì vậy khi mua sạc các bạn phải biết được bộ đàm mình đang dùng là model gì, tránh việc mua nhầm bộ sạc.
 • Giá bán Sạc bộ đàm cũng tùy thuộc vào model của bộ đàm, nó thường có giá thấp hơn so với pin, giao động từ 200.000đ đến 350.000đ.
giá bán sạc máy bộ đàm

3. Anten bộ đàm

 • Anten đóng vai trò rất quan trọng trong việc liên lạc của máy bộ đàm. Nếu bộ đàm không có anten thì việc truyền tín hiệu sẽ bị hạn chế, gián đoạn, lâu dần sẽ ảnh hưởng và hư hại đến công suất phát của máy. Anten có 2 loại là UHF và VHF được thiết kế phù hợp với dãi tần của máy. Anten của máy bộ đàm được thiết kế nhằm mục đích gửi và nhận tín hiệu vô tuyến điện, hiệu suất anten là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khoảng cách và vùng phủ sóng của các tín hiệu vô tuyến. Vì vậy, trước khi sử dụng bộ đàm, các bạn hãy đảm bảo rằng anten đã được gắn vào máy.
 • Anten có giá thành rẻ hơn so với Pin và Sạc bộ đàm, chỉ từ 150.000đ đến 200.000đ tùy thuộc vào dòng bộ đàm mà bạn đang sử dụng. Một vài model bộ đàm có thể dùng chung một loại anten, và nếu điều này làm bạn băn khoăn hãy nhờ sợ giúp đỡ từ nhà cung cấp để tránh tình trạng hư hại không đáng có.
giá bán anten máy bộ đàm

III. Địa Long – Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy bộ đàm đáng tin cậy

Nhu cầu sử dụng bộ đàm ngày càng lớn, các cửa hàng kinh doanh ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải tìm tới địa chỉ nào bạn cũng dễ dàng lựa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu không may mua nhầm phải thì hệ lụy khó lường, tiền mất tật mang. 
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Địa Long luôn phấn đấu nổ lực trong tất cả các khâu từ sản phẩm, dịch vụ đến chất lượng nhân viên chăm sóc khách hàng.
 • Tất cả các sản phẩm phụ kiện máy bộ đàm được bảo hành 06 tháng, đổi mới sản phẩm cùng loại nếu bị lỗi kỹ thuật.
 • Địa Long khuyên bạn nên lựa chọn những phụ kiện dành riêng cho mỗi model bộ đàm để giữa chúng có được sự đồng bộ. Và tốt hơn hết hãy để chúng tôi giúp bạn tư vấn và test thử trước khi đưa ra quyết định.
Địa chỉ cung cấp phụ kiện máy bộ đàm

Nếu có bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến sản phẩm và dịch vụ tại Địa Long, đừng ngần ngại gọi đến hotline: 0938.775.488  để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn!

Đối tác