Tai nghe Disola ống hơi

Liên hệ
 • Mã sản phẩm : Tai nghe ống hơi Disola
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :
 • Chất liệu cấu thành có tính cơ học với sự co dãn, độ đàn hồi cao
 • Loa được gắn chế độ lọc âm
 • Sử dụng cho máy bộ đàm disola ds 1500, 2500, 4500 và các loại máy bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola
Tai nghe choàng đầu bộ đàm Disola loại ống hơi được thiết kế với ống hơi truyền dẫn tín hiệu âm thanh, gắn sát vào lỗ tai hạn chế tạp âm bên ngoài giúp ta nghe tín hiệu âm thanh đàm thoại rất rõ ràng.
Việc sử dụng tai nghe bộ đàm tăng tính chuyên nghiệp cho ngành nghề, công việc của bạn cũng như tạo cho bạn cảm giác làm việc thoải mái làm việc, đảm bảo việc thu và phát tín hiệu âm thanh hơn khi sử dụng loa trực tiếp trên thân máy bộ đàm.

Tai nghe thẳng dùng cho các loại máy bộ đàm disola ds 1500, 2500, 4500 các loại máy bộ đàm Kenwood, bộ đàm cầm tay Motorola
 
tai nghe ống hơi máy bộ đàm disola ds

TAI NGHE ỐNG HƠI DISOLA SỬ DỤNG CHO BỘ ĐÀM DISOLA 1500
 
Đặc điểm vượt trội của tai nghe ống hơi máy bộ đàm disola 
 1. Tai nghe ống hơi bộ đàm disola với thiết kế loa nhỏ gọn, chắc chắn.
 2. Loa được gắn chế độ lọc âm lên tín hiệu âm thanh nghe rất trong, đặc biệt được tích hợp đoạn tai nghe ống hơi (tai nghe bộ đàm disola loại thẳng và loại xoắn không có) giúp bạn có thể thoải mái nói chuyện, đảm bảo công việc mà không có sự gián đoạn như nghe không rõ hay có tiếng ồn pha lẫn.
 3. Với thiết kế dây tai nghe bộ đàm có tính cơ học với sự co dãn, độ đàn hồi cao bạn có thể thoải mái trong quá trình sử dụng, có thể vô tư xoay người, đứng lên ngồi xuống mà không phải lo đứt dây.
 4. Thiết kế với micro và loa ốp tai giúp tăng thêm khả năng thu, phát tín hiệu âm thanh cũng như giúp bạn không phải bận tâm đến việc tai nghe bị rơi ra khỏi vành tai trong khi sử dụng máy bộ đàm.
tai nghe ống hơi máy bộ đàm disola ds 4500

TAI NGHE ỐNG HƠI DISOLA SỬ DỤNG CHO BỘ ĐÀM DISOLA 4500
 
Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn thêm các phụ kiện bộ đàm disola, các loại tai nghe bộ đàm cầm tay disola, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty rất sẵn lòng được làm việc với khách hàng vì quyền lợi của chính quý khách.Trân trọng!

Thông số kỹ thuật tai nghe máy bộ đàm disola loại thẳng
 • Chất liệu cấu thành có tính cơ học với sự co dãn, độ đàn hồi cao
 • Loa được gắn chế độ lọc âm
 • Thiết kế với ống hơi truyền dẫn tín hiệu âm thanh, gắn sát vào lỗ tai
 • Sử dụng cho máy bộ đàm disola ds 1500, 2500, 4500 và các loại máy bộ đàm Kenwood, bộ đàm Motorola

Đối tác