Tai nghe bộ đàm kenwood loại xoắn

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Tai nghe xoắn kenwood
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :

Tai nghe máy bộ đàm kenwood loại xoắn được thiết kế choàng qua đầu với dây xoắn, giúp tăng độ bền, một mực tai nghe tốt hơn.

Việc sử dụng tai nghe bộ đàm tăng tính chuyên nghiệp cho ngành nghề, công việc của bạn. Đảm bảo việc thu và phát tín hiệu âm thanh hơn khi sử dụng loa trực tiếp trên thân máy bộ đàm.
Tai nghe xoắn kenwood sử dụng cho các loại bộ đàm kenwood có model TK 307, TK 309, TK 3290, kenwood TK 3000...
 
tai nghe loại xoắn máy bộ đàm kenwood
TAI NGHE LOẠI XOẮN MÁY BỘ ĐÀM KENWOOD 

Đặc điểm vượt trội của tai nghe bộ đàm kenwood xoắn

  • Tai nghe bộ đàm Motorola với thiết kế loa nhỏ gọn, chắc chắn.
  • Loa được gắn cơ chế lọc âm lên tín hiệu âm thanh nghe rất trong giúp đảm bảo công việc mà không có sự cách quãng như nghe không rõ hay có tiếng ồn pha lẫn.
  • Với kiến tạo dây tai nghe bộ đàm xoắn có tính cơ học với độ đàn hồi, co dãn cao hơn so với tai nghe motorola loại thẳng bạn có thể thoải mái trong quá trình sử dụng, có thể thoải mái xoay người, đứng lên ngồi xuống mà không hề lo đứt dây.
  • Thiết kế với micro và loa ốp tai giúp ngày càng tăng khả năng thu, phát tín hiệu âm thanh cũng như giúp bạn không phải bận tâm đến việc tai nghe bị rơi ra khỏi vành tai khi mà sử dụng máy bộ đàm.

Để biết thêm tin tức về tai nghe xoắn kenwood cũng như được tư vấn thêm các sản phẩm khác vui lòng xem thêm tại đây, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ: 0937.789.112 Mr Thắng. Rất sẵn lòng được làm việc với người dùng vì quyền lợi của chính quý khách.Trân trọng!

Đối tác