Bộ đàm Motorola CP 8200

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Motorola CP 8200
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :
Bộ đàm Motorola CP 8200 có thể hoạt động lâu dài và có tính ổn định cao, đem lại những bước dột phá cho người dùng về thông tin liên lạc. Bộ đàm rất thích hợp sử dụng trong các môi trường: các doanh nghiệp xây dựng, nhà hàng, khách sạn, an ninh, bãi gửi xe, bệnh viện, sân bóng, hội trợ, sận khấu, quay phim, truyền hình, sự kiện, hải quan, hàng hải,…

Bộ đàm motorola cp 8200 có giá cả phải chăng và chất lượng đáng tin cậy.

  • Bộ đàm MOTOROAL CP 8200  được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn IP54 về chống bụi và nước với tiêu chuẩn quân đội MILSTD 810 C,D,E,F gồm 9 loại cùng với khả năng chịu mưa, chịu được môi trường có độ ẩm thấp và va đạp mạnh.
  • Với những môi trường nhiều tiếng ồn người dùng có thể yên tâm về chất lượng âm thanh to và rõ nét. Bộ đàm cầm tay cho phép người dùng liên lạc trực tiếp không qua trạm lắp đặt.
  • Mỗi kênh đươc cài đặt chế độ phím QT và DQT để hạn chế những tín hiệu không mong muốn. Bạn có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động. Tiện ích này có nghĩa là phím PR được sử dụng thay thế bởi các chức năng khác.
  • Công suất phát lớn 12W, cho khả năng liên lạc rộng từ 2km đến 5km
  • Bộ đàm MOTOROAL CP 8200  có tính năng thông minh, tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin khi không sử dụng, làm tăng tối đa hiệu quả sử dụng của máy. Với dung lượng pin lên đến 6500 mAh làm việc liên tục trong khoảng 18h. Với  tính năng tự động ngắt khi sạc đầy pin,chế độ sạc nhanh trong khoảng 2h đến 3h.
Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy bộ đàm motorola CP 8200 uy tín chất lượng tốt. Nếu có nhu cầu mua máy bộ đàm motorola CP 8200 hoặc muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm khác bạn có thể đặt hàng và nhận tư vấn tại website: https://dodacvienthong.com/. Chúc bạn trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của máy bộ đàm đem lại trong công việc. Trân trọng!
- Dãy tần: UHF 400-470Mhz.
- Số kênh: 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.
- Công suất phát: 12W (UHF).
- Pin: 6500mAh-7.4V mang lại thời gian đàm thoại dài
- Đèn báo trạng thái tín hiệu và Pin xạc
- Trọng lượng: 250g.
- Kích thước nhỏ gọn (rộng x cao x sâu): 50 x 111 x 28 mm
- Trọn bộ bao gồm: Thân máy, antenna, Pin sạc, adaptor, Sạc bàn, bát cài lưng .
- Cự ly liên lạc: 3-5km

Đối tác