Bộ đàm Motorola CP 2800

Liên hệ
  • Mã sản phẩm : Motorola CP 2800
Số lượng: Mua hàng
Mô tả :
Bộ đàm Motorola CP-2800 lý tưởng để làm việc trong nhiều lĩnh vực: trung tâm thương mại, bảo vệ, công trường xây dựng, tầng hầm, cảnh sát giao thông... giúp duy trì công việc theo lịch trình, tối ưu hóa năng suất giao ca, tăng cường mức độ an ninh và sự hài lòng của khách hàng.

Máy bộ đàm Motorola CP2800 được trang bị những phụ kiện với tính năng cao cấp

  • Bộ đàm Motorola CP2800 được thiết kế rắn chắc đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự mỹ MIL-STD 810 C/D/E/F, và chống nước với tiêu chuẩn IP54. Vì vậy, CP2800 rất phù hợp với môi trường khắc nghiệt.
  • Máy được tích hợp lên đến 16 kênh giúp bạn có thể để liên lạc đến một hoặc một nhóm người, đồng thời bạn có thể chia nhóm để thuận tiện cho việc liên lạc và làm việc.
  • Công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của Motorola nói chung và Motorola CP2800 nói riêng mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn
  • Máy có công suất lớn lên đến 15W đưa cư ly liên lạc khi gặp điều kiện thích hợp lên đến 5 km. Còn trong phạm vi nội thành máy có thể liên lạc rõ ràng ở khoảng cách 1 – 2 km.
  • Bộ đàm Motorola CP2800, pin cực khủng dung lượng tới 4500mAh đàm thoại 18h liên tục, là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.
  • Motorola CP2800 với phương thức truyền tin MDC độc quyền của Motorola cho phép truyền dữ liệu ở tốc độ cao 1200 bit/giây
  • Tính năng kích hoạt bằng giọng nói (VOX) tích hợp cho phép người dùng truyền tin nhắn của họ trong môi trường rảnh tay mà không cần nhấn nút bộ đàm

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy bộ đàm Motorola CP 2800 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://dialongdanang.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những sản phẩm bộ đàm chất lượng với giá thành hợp lý, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
- Dãy tần: UHF 400-470Mhz.
- Số kênh: 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu.
- Công suất phát: 15W (UHF).
- Pin: 4800mAh-7.4V mang lại thời gian đàm thoại dài
- Đèn báo trạng thái tín hiệu và Pin xạc
- Kích thước nhỏ gọn (rộng x cao x sâu): 50 x 111 x 28 mm
- Trọn bộ bao gồm: Thân máy, antenna, Pin sạc, adaptor, Sạc bàn, bát cài lưng .
- Cự ly liên lạc: 1-5km
Xuất xứ: Malaysia

Đối tác