Mua máy đo khoảng cách laser 100m nào sai số thấp, giá tốt?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đo khoảng cách laser 100m đến từ các thương hiệu khác nhau với mức giá vô cùng phong phú. Việc nên mua thước đo laser nào tốt, ít sai số và đo đạc hiệu quả là rất quan trọng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm máy đo khoảng cách laser 100m nào sai số thấp, giá tốt thì hãy tham khảo ngay sản phẩm máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C 100m đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé!

Nếu bạn đang phân vân nên mua thước đo laser nào có tính ứng dụng cao, chính xác và chuyên nghiệp thì Bosch GLM 50 C là trợ thủ lý tưởng

Nếu bạn đang phân vân nên mua thước đo laser nào có tính ứng dụng cao, chính xác và chuyên nghiệp thì Bosch GLM 50 C là trợ thủ lý tưởng

I. Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50 C 100m với sai số nhỏ, nhiều tiện ích, đa kết nối và giá thấp

1. Bosch GLM 50 C là thước đo laser có độ chính xác cao với sai số chỉ 0.15mm

  • Máy đo laser Bosch glm 50c là công cụ đo đạc hàng đầu được sản xuất theo công nghệ Đức hiện đại, sở hữu kết cấu chắc chắn với cấp bảo vệ IP54 hạn chế hư hại và chống bám bụi. Mđkc Bosch GLM 50 C sử dụng điốt laser 635nm đo đạc cực kỳ chính xác với sai số cực nhỏ chỉ 0.15mm, thời gian đo chỉ khoảng 0.5s, tối đa cũng chỉ mất 4s.
  • Máy có thể đo chiều dài, diện tích, thể tích, cộng trừ các phép đo. Cảm biến nghiêng 360 độ tích hợp còn giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ phức tạp như đo góc, đo độ nghiêng nhiều hạng mục.

2. Thước đo laser Bosch GLM 50C có phạm vi đo lên đến 50m, lưu trữ nhiều kết quả cùng lúc

  • Nên mua thước đo laser nào vừa có độ chính xác cao, thực hiện nhanh và phục vụ tốt khi đo đạc nhiều vị trí thì Bosch GLM 50 C hoàn toàn đáp ứng hiệu quả. Máy được tích hợp công nghệ đo xa X-Range Power tiên tiến nhất, đo được nhiều khoảng cách từ 0.05 – 50m nhanh nhạy trong vòng chỉ vài giây và tính toán vô cùng chính xác. Nhờ vậy sẽ giúp các người thợ lấy thông số rất dễ dàng so với các loại thước đo truyền thống.
  • Hơn nữa, máy đo Bosch glm 50c còn hỗ trợ lưu trữ đến 50 kết quả đo mới nhất và một giá trị không đổi rất có ích trong việc xử lý dữ liệu. Việc chuyển đổi đơn vị, đo liên tục diễn ra dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Máy có thể hoạt động trong khoảng 2.5 giờ, sử dụng pin AAA tiện dụng và cho phép thực hiện khoảng 10.000 số đo trong vòng đời.

3. Bosch GLM 50C với nhiều tính năng thông minh, đa kết nối hỗ trợ trao đổi dữ liệu dễ dàng

  • Nếu bạn đang phân vân nên mua thước đo laser nào có tính ứng dụng cao, chính xác và chuyên nghiệp thì Bosch GLM 50 C là trợ thủ lý tưởng. Ngoài công nghệ đo thông minh máy còn hỗ trợ kết nối Bluetooth và micro USB để trao đổi dữ liệu. Bosch GLM 50C cho phép kết nối với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy tính bảng (tablet/iPad) chạy hệ điều hành iOS (iPhone) hoặc Android thông qua kết nối không dây Bluetooth Smart. Với tính năng Bluetooth Smart, bạn có thể chụp ảnh nơi khảo sát hoặc tạo các bản vẽ phác họa, sau đó, bạn có thể ghi chú các kích thước đo được vào hình ảnh hoặc bản vẽ này rất thuận tiện.
  • Thêm vào đó có thể kết hợp với ứng dụng GLM floor plan thực hiện các bản vẽ đo lường.
  • Bosch GLM 50 C chắc chắn sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho mọi nhiệm vụ đo lường, lấy khoảng cách trong ngành trắc địa, xây dựng nhà cửa công trình, làm mộc và nhiều công việc liên quan.
Bosch GLM 50C đã tích hợp nhiều tiện ích hiện đại giúp các người thợ có được thông số chính xác về độ dài, kích thước.

Bosch GLM 50C đã tích hợp nhiều tiện ích hiện đại giúp các người thợ có được thông số chính xác về độ dài, kích thước.

II. Mua máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C giá tốt ở đâu tại Đà Nẵng và khu vực miền trung

  • Công ty Địa Long là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mua máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C nói riêng và các loại mđkc laser nói chung tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác miền trung Việt Nam. Đến với Địa Long, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm máy đo khoảng cách laser đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Leica, Bosch, Makita, Stanley… với mức giá rất hấp dẫn.
  • Ngoài ra, Địa Long còn có chương trình chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm và chế độ bảo hành rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho bạn khi sử dụng sản phẩm.
Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C Địa Long có giá tốt tại Đà Nẵng và khu vực miền trung
Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 50C Địa Long có giá tốt tại Đà Nẵng và khu vực miền trung

Để đặt mua máy đo khoảng cách laser và các thiết bị đo đạc khác, bạn hãy truy cập website dialongdanang.com để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này theo Hotline: 0988 932 779. Trân trọng!

Đối tác