Báo giá máy RTK Esurvey E600

I. Máy RTK Esurvey E600 được nhiều khách hàng chọn mua

 • Máy định vị 2 tần số GPS RTK  ngày càng được sử dụng phổ biến trong ngành đo đạc địa chính, khảo sát địa hình, xây dựng công trình… Máy RTK đặc biệt hiệu quả trong công tác khảo sát, đo vẽ bản đồ, xây dựng công trình,... Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cũng như dòng máy khác nhau, có đến khoảng 90% là các thương hiệu máy đến từ Trung Quốc như hãng Foif, Esurvey, Toknav, Kolida, CHC, Hitaget,   Unistrong…Khoảng 10% còn lại là các thương hiệu đến từ các nước Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản như Trimble, Leica, Topcon, Nikon, …
 • Mỗi thương hiệu máy lại sản xuất ra các model máy khác nhau với cấu hình, chi phí khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Máy RTK thuộc thương hiệu Esurvey được đông đảo quý khách hàng tại thị trường Việt Nam đón nhận và tin tưởng sử dụng.
 • Trong các model máy RTK Esurvey thì dòng máy Esurvey E600 là dòng máy bán chạy nhất. Máy có khả năng Fix tốt ở những khu vực sóng trạm Cor yếu, địa hình rừng núi, dưới tán cây, mép nhà …. Với độ chính xác cao và quan trọng luôn đạt được sự ổn định trong quá trình sử dụng. Quá nhiều ưu điểm cho một lựa chọn với mức chi phí đầu tư không quá cao vì vậy dòng Esurvey E600 được khách hàng ưa chuộng, tin dùng và quay lại mua tiếp ở những lần sau.
Máy RTK Esurvey E600 được nhiều khách hàng chọn mua

II. Các thông số của máy RTK Esurrvey E600 ấn tượng

1. Định nghĩa máy GNSS RTK

Máy RTK là dòng máy chuyên dùng để định vị tọa độ điểm. Máy RTK thu nhận tín hiệu từ hệ thống trạm định vị vệ tinh nhân tạo được con người phóng ra ngoài không gian và trạm định vị vệ tinh Quốc Gia trên mặt đất. Sau đó máy tính toán cho kết quả về tọa độ có độ chính xác đến hàng mm. Được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: Đo đạc khảo sát, định vị công trình, cắm mốc…. 
Định nghĩa máy GNSS RTK

2. Chức năng bù nghiêng IMU

Trong quá trình khảo sát RTK, các kỹ sư thường gặp rất nhiều trở ngại, đặc biệt là khi gặp địa hình khó. Máy đo có tích hợp IMU sẽ giải quyết nhiều khó khăn và giảm thời gian đo. Vì vậy khi chọn máy gps rtk bạn nên chọn máy có chức năng bù nghiêng IMU. Các trường hợp đo đạc cần đến chức năng bù nghiêng như:
 • Điểm đo nằm ở góc tường, cạnh tường.
 • Điểm đo bị che khuất bởi các vật thể không mong muốn.
 • Điểm đo nằm ở các điểm khó với tới như ao, hồ, sông, suối.
 • Điểm đo nằm ở khu vực nguy hiểm.
Trong các trường hợp này quý khách hàng bắt buộc kích hoạt tính năng đo nghiêng để đặt chân sào vào điểm đo nhằm thu thập dữ liệu, trong khi vẫn đạt độ chính xác theo yêu cầu. Máy RTK Esurvey E600 với cảm biến đo nghiêng lên tới 60 độ giúp quá trình đo đạc ở những vị trí không thuận tiện được đảm bảo để quá trình đo đạc được vận hành liên tục không gặp bất kì trở ngại nào.

3. Số kênh thu nhận tín hiệu và ý nghĩa của số kênh

 • Máy RTK thu nhận tín hiệu từ hệ thống trạm định vị vệ tinh nhân tạo do con người phóng ra ngoài vũ trụ. Khi hoạt động các vệ tinh ngoài không gian sẻ truyền tín hiệu về trái đất bằng sóng mạng với các tần số khác nhau được thiết lập sẵn trên mỗi vệ tinh. Máy RTK để thu nhận được tín hiệu đó phải có các kênh tương thích với tần số truyền về. Vậy kênh trên máy RTK là một khối để thu nhận, giải mã tín hiệu sóng mạng truyền về từ vệ tinh với một tần số cụ thể. Trong đó một kênh duy nhất sẻ nhận được một tần số duy nhất từ 1 vệ tinh duy nhất.
 • Ý nghĩa của số kênh: Máy RTK cần thu thập đủ thông tin về vị trí và thời gian của ít nhất 4 vệ tinh cùng lúc để có kết quả đo đạc. Trong khi việc truyền tín hiệu từ vệ tinh đến máy thu chịu tác động của nhiều yếu tố như thời tiết, khí hậu, môi trường… vì vậy máy có nhiều kênh từ càng nhiều vệ tinh, càng nhiều tần số thì mới đảm bảo độ chính xác cao.
Chức năng bù nghiêng IMU

III. Giá bán máy RTK Esurvey E600 tại Địa Long

Địa Long là đơn vị đi đầu trong công tác cung cấp máy định vị RTK tại thị trường Việt Nam. Máy định vị RTK Esurvey E600 được nhập tận xưởng không qua trung gian vì vậy giá bán máy Esurvey E600 đảm bảo tốt nhất thị trường cùng với rất nhiều ưu đãi như:
 • Đa dạng mẫu mã hàng hóa, hàng nhập tận nhà máy không qua trung gian với số lượng lớn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất.
 • Tặng kèm Balo RTK, Sim 3G.
 • Hỗ trợ tài khoản Trạm Cors sử dụng tại 63 tỉnh thành Việt Nam.
 • Máy móc được kiểm định kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Cho mượn máy có cấu hình tương đương trong thời gian chờ bảo hành.
 • Hỗ trợ kiểm định máy không kể số lần trong thời gian bảo hành.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản sẵn sang hỗ trợ khách hàng 24/7.
Giá bán máy RTK Esurvey E600 tại Địa Long
 
Và rất nhiều chế độ hỗ trợ sau mua khác. Qúy khách hàng hãy một lần trải nghiệm mua sắm máy RTK tại Địa Long để nhận được vô vàn ưu đãi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0909580112 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.
 

Đối tác