Sửa chữa máy bộ đàm giá rẻ

I. Sự phát triển máy bộ đàm kèm theo dịch vụ sửa chữa bộ đàm

 • Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích cực kỳ lớn của một chiếc máy bộ đàm thông dụng. Máy bộ đàm hiện nay được sử dụng rỗng rãi trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực
 • Tuy nhiên cũng giống như những thiết bị điện tử khác, qua sử dụng dù đã cẩn thận tránh những điều không nên làm với bộ đàm để sử dụng được lâu nhất nhưng không thể tránh khỏi máy bị hư hỏng với trường hợp bộ đàm bị hư hỏng, rơi, va đập… Nếu phát hiện thiết bị bộ đàm bị hỏng cần phải tìm đến trung tâm sửa chữa thiết bị bộ đàm uy tín để sửa chữa ngay lập tức nhằm phục vụ công việc nhanh chóng, tốt nhất.
sửa chữa máy bộ đàm giá rẻ

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm giá rẻ là giải pháp tiết kiệm chi phí và hiệu quả khi máy bộ đàm bị hư hỏng

II. Tại sao cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm?

 • Không sửa chữa máy bộ đàm kịp thời sẽ khiến cho thiết bị bộ đàm của bạn hoạt động không tốt, gây gián đoạn trong công việc truyền thông làm mất thời gian cũng như hiệu quả trong công việc.
 • Với việc không sửa chữa những lỗi thông thường theo thời gian nếu cứ để nguyên tình trạng này sẽ khiến chiếc bộ đàm của bạn càng nguy kịch hơn với các lỗi thông dụng như truyền tín hiệu kém, mạch bộ đàm nếu không khắc phục nhanh sẽ làm hư các mạnh khác máy bộ đàm làm cho máy dễ hư hỏng nhiều hơn
sửa chữa máy bộ đàm giá rẻ

Sửa chữa máy bộ đàm là một cách đặc biệt  giảm chi phí của việc dùng mới máy bộ đàm khi bị hư, giúp tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể

III. Giới thiệu các trung tâm uy tín sửa chữa máy bộ đàm tại khu vực Đà Nẵng

 • Là địa chỉ phân phối máy bộ đàm trên toàn quốc, địa chỉ thu mua máy cũ, cho thuê bộ đàm với số lượng lớn cho nên kho máy bộ đàm cũ với các hãng bộ đàm nổi tiếng, máy bộ đàm Motorola, máy bộ đàm Kenwood, Icom .. và hàng ngàn thiết bị bộ đàm mới khác kèm theo đó là với linh kiện thay thế luôn có sẵn với số lượng lớn, có thể sửa chữa lấy ngay nếu khách hàng yêu cầu.
 • Cùng với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị kỹ thuật đo kiểm tra hiện đại, chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra mức giá sửa chữa thấp nhất có thể cho khách hàng.
 • Sau khi sửa xong, đảm bảo hoạt động tốt, cho khách hàng kiểm tra trực tiếp và bảo hành 6 tháng sau khi sửa chữa.
sửa chữa máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

Địa Long nơi cung cấp những dịch vụ sửa chữa với quy trình như đảm đảm chất lượng và thời lượng cho khách hàng

Quy trình sửa chữa máy bộ đàm giá rẻ tại dialongdanang.com

 • Nhận máy và kiểm tra tình trạng sản phẩm
 • Báo cáo về tình trạng máy, phương hướng khắc phục, linh kiện cần thay thế và chi phí dự kiến. Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất giá sửa chữa cũng như thay các linh kiện nếu cần. Giá sửa chữa chỉ cao nhất chỉ bằng 1/10 giá mua một máy bộ đàm mới
 • Sau khi nhận được sự thống nhất của khách hàng máy sẽ được sửa ngay.
 • Thử lại máy và bàn giao cho khách hàng.
sửa chữa máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

Cam kết với thời gian sửa chữa nhanh nhất, có ý thức trong công việc chúng tôi xin đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất đến quý khách.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về những sản phẩm, dịch vụ khác của công ty như cho thuê máy bộ đàm, cài đặt tần số máy bộ đàm,... quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi: Hotline 0937 789 112. Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn!!

Đối tác