Cài đặt tần số máy bộ đàm cầm tay

I. Tại sao phải cài đặt tần số máy bộ đàm? 

  • Máy bộ đàm cầm tay là thiết bị được sử dụng rộng rãi hiện nay với nhiều tính năng ưu việt. Tất cả các sản phẩm khi được tung ra trên thị trường đều đã được kiểm tra va thử nghiệm đảm bảo khả năng đàm thoại tốt, khoảng cách xa, âm thanh rõ ràng. Ngoài ra các sản phẩm còn có những tính năng nổi trội như tính năng lọc nhiễu âm thanh giúp người sử dụng có thể yên tâm đàm thoại trong những môi trường nhiều tiếng ồn. Được ưa chuộng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như công trường xây dựng, nhà hàng , khách sạn, cho dân phượt...
  • Các máy bộ đàm để liên lạc được với nhau cần chung tần số liên lạc, vì vậy cần cài tần số bộ đàm giữa các máy cũng model hoặc các máy khác mẫu cùng dải tần số UHF hoặc VHF
cài đặt máy bộ đàm cầm tay

Để kết nối được các máy bộ đàm với nhau thì khách hàng cần cài đặt tần số

II. Khi mua máy bộ đàm mới về có cần cài đặt gì không?

  • Đối với trường hợp khách hàng mua máy bộ đàm tại công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long, bạn sẽ không cần phải bận tâm về cài đặt tần số. Bạn sẽ được cài đặt tần số miễn phí với các máy bộ đàm cùng loại.
  • Hoặc trong các trường hợp bạn có máy bộ đàm khác trước đó, mua mới và muốn chúng tôi cài đặt để máy mới mua có thể liên lạc, hoạt động tốt với các máy bộ đàm cũ trước có của bạn và tất cả là hoàn toàn miễn phí.
cài đặt máy bộ đàm cầm tay

 Khi mua máy bộ đàm cầm tay tại Địa Long, khách hàng sẽ được cài đặt tần số máy bộ đàm hoàn toàn miễn phí

III. Dịch vụ cài đặt tần số máy bộ đàm

  • Để cài đặt tần số không phải là điều dễ dàng cho lắm, vì vậy cần ít dữ liệu và kiến thức mới làm được việc này. Bạn có thể nhờ kỹ thuật của trung tâm bán bộ đàm giúp thực hiện việc này.
  • Nếu bạn có một số lượng máy bộ đàm không liên lạc được với nhau vì không đồng bộ tần số và bạn không mua máy tại công ty chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ cài đặt tần số máy bộ đàm trong thời gian nhanh nhất với nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm, giá cài đặt rẻ, thái độ làm việc nhiệt tình, hướng tới quyền lợi của khách hàng.
cài đặt tần số máy bộ đàm cầm tay

Cài đặt tần số máy bộ đàm cầm tay các loại cho các dải UHF và VHF

  • Tần số cho máy bộ đàm cầm tay có 2 loại: dải VHF (có tần số 136-174MHz) và dải UHF (tần số 400-470MHz). Tùy theo nhu cầu và địa hình sử dụng mà cách cài đặt tần số cho máy bộ đàm sẽ khác nhau:
                           + Nếu bạn sử dụng ở khu vực trống trải, ít vật cản giữa các máy thì nên chọn loại máy bộ đàm cài đặt tần số VHF. Nếu bạn sử dụng trong nhà cao tầng, nhiều công trình xây dựng trong thành phố thì nên chọn máy bộ đàm cài đặt tần số UHF.
                           + Khoảng cách liên lạc tối đa giữa hai máy cầm tay từ 2 người đứng nơi trống trải, ít vận cản là khoảng 3Km, trong thành phố nhiều tòa nhà che chắn thì không quá 2km. Trong các tòa nhà cao tầng với mật độ bê tông dầy thì cự ly sẽ ngắn hơn khoảng 1km đổ lại.
                           + Các máy cầm tay có thể liên lạc với trung tâm của mình ở cự ly xa hơn nhiều so với cự ly giữa 2 máy cầm tay nếu máy tại trung tâm là loại cố định/ lưu động có công suất lớn và có Anten đặt trên cột cao (càng cao liên lạc càng xa)


cài đặt máy bộ đàm cầm tay

Trong nhiều trường hợp, sử dụng dịch vụ cài đặt tần số máy bộ đàm giá rẻ của dialongdanang.com là giải pháp hiệu quả nhất

 
dialongdanang.com là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa, cho thuê máy bộ đàm sẽ mang đến dịch vụ cài đặt tần số cho bộ đàm cầm tay tất cả các hãng: Disola, Kenwood, Motorola, Icom...Tư vấn sử dụng dải tần số nào (VHF/UHF), tần số bao nhiêu và model đang dùng để chọn được máy mới phù hợp với hệ thống hiện tại.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn hỗ trợ đăng ký tần số máy bộ đàm theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cài đặt tần số sớm nhất. Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!

Đối tác