Cho thuê máy toàn đạc các loại trên toàn quốc

I. Nhu cầu sử dụng và thuê máy toàn đạc

 • Máy toàn đạc là giải pháp hữu hiệu nhất, vai trò máy toàn đạc trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác trắc địa trên công trình xây dựng. Việc sử dụng máy toàn đạc giúp chúng ta có thể dễ dàng, chính xác hơn trong quá trình đo đạc từ đó tính toán đưa ra phương hướng giúp hiệu quả công việc đạt cao nhất.
 • Tuy nhiên số tiền cần bỏ ra để chi cho một chiếc máy toàn đạc mới là khá lớn đặc biệt trong giai đoạn khó khăn như hiện nay nên việc thuê máy toàn đạc cũ càng trở nên phổ biến do sự tiện dụng của máy toàn đạc có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thực tế hiện nay. Và một phần cũng do chi phí thuê máy toàn đạc là khá hợp lý so với lợi ích mà thiết bị này mang lại trong công việc xây dựng ngày nay
cho thuê máy toàn đạc các loại tại tphcm, sài gòn, quy nhơn, nha trang, buôn mê thuật

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc cũ là giải pháp tiết kiệm cho phí và hiệu quả nhất bởi giá cả hợp lý và đáp ứng được yêu cầu độ chính xác của chủ đầu tư

II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê máy toàn đạc

 • Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc các loại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là được sử dụng các thiết bị với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhân công và thời gian mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả, chính xác trong công việc.
 • Bạn là sinh viên các ngành xây dựng, cần máy toàn đạc để đo đạc trắc địa nhằm thực tập báo cáo đề án hoặc bạn đang có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng bạn chỉ cần dùng trong khoảng thời gian ngắn, không thường xuyên cho nên bạn không muốn tốn kém vào khoản chi này
 • Hoặc bạn là một doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc với chi phí thấp. Bạn đang có dự án công trình lớn cần sử dụng nhiều loại máy toàn đạc cho những nhu cầu vận hành công việc khác nhau trong cùng 1 thời gian hay cần sử dụng một máy toàn đạc gấp nhưng không đủ kinh tế, hoặc đang cần sử dụng 1 máy toàn đạc trong thời gian ngắn.
 • Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ thuê máy Địa Long, quý khách luôn yên tâm cần phải lo giữ máy, không tốn kém chi phí bảo dưỡng kiểm định, lại không phải lo máy hư hỏng

lợi ích khi thuê máy toàn đạc các loại trên toàn quốc

Với dịch vụ thuê máy toàn đạc, sau khi sử dụng xong không phải lo người bảo quản máy, không phải lo máy bị hư hỏng hay mất
 • Giá thuê máy toàn đạc đã qua sử dụng luôn thấp hơn việc mua máy mới: Với khoảng chi phí nhỏ khách hàng vẫn có thể trải nghiệm tất cả tiện ích của máy toàn đạc chính hãng.
 • Máy đã được sử dụng nên đánh giá khách quan: Chắc chắn khách hàng dễ dàng sỡ hữu một máy toàn đạc đã qua sử dụng ưng ý, nhanh chóng và thuận lợi hơn do độ chính xác, chất lượng đã được kiểm nghiệm thực tế qua việc sử dụng trước đây.
lợi ích khi thuê máy toàn đạc các loại giá rẻ trên toàn quốc

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy toàn đạc nhưng không thường xuyên, lâu dài khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc

III. Các dòng máy toàn đạc điện tử cũ cho thuê tại Công ty Địa Long

1. Cho thuê máy toàn đạc cũ Topcon

Được đánh giá là dòng thương hiệu máy toàn đạc được dùng phổ biến bởi chất lượng khá tốt với nhiều ưu điểm lớn như dễ dàng sử dụng. chất lượng sử dụng tốt. cho kết quả chính xác khi đo đạc.

2. Cho thuê máy toàn đạc cũ Nikon

Cũng là thương hiệu sử dụng khá nhiều trong ngành trắc địa đo đạc. Máy toàn đạc Nikon đã qua sử dụng trong những thời gian gần đây được tiêu thụ vượt trội khá nhiều. Đặc biệt xu hướng sử dụng máy toàn đạc Nikon cũ đã tăng mạnh hơn, dường như người dùng không còn lăn tăn nghi ngờ về chất lượng cũng như chế độ bảo hành đều rất tốt.

3. Máy toàn đạc Sokkia cũ cho thuê

Sokkia – Thương hiệu nhà sản xuất máy trắc địa nổi tiếng trên thế giới, là một trong bốn thương hiệu lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa, khảo sát. Sản phẩm đa dạng, độ bền cao. Chất lượng của Sokkia cũng đã đạt được thành công nhất định và có được niềm tin trong lòng người sử dụng.

4. Máy toàn đạc điện tử Leica cũ cho thuê

 • Nhắc đến các dòng máy toàn đạc cũ thật đáng tiếc khi nhắc đến máy toàn đạc hãng Leica bởi đây cũng là dòng máy khiến các kỹ sư trắc địa rất ưa dùng và đánh giá rất tốt với chất lượng trải nghiệm đo đạc khá tốt mà chi phí giá cả khá ổn.mà vẫn đảm bảo kết quả
 • Với thiết kế gọn nhẹ. dễ dàng di chuyển nhưng vẫn đầy đủ mọi chức năng như mọi thiết bị máy toàn đạc khác mà giá thành cũng tầm trung bình dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp công ty vừa và nhỏ
các loại máy toàn đạc cho thuê

Máy toàn đạc điện tử của công ty chúng tôi khá phong phú về chủng loại và được áp dụng cho tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

IV. Địa Long là địa chỉ bán, cho thuê máy toàn đạc điện tử cũ tại Đà Nẵng, tphcm (Sài gòn), Nha Trang, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuật

 • dialongdanang.com có dịch vụ cho thuê máy toàn đạc ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thuê theo ngày, theo tháng hoặc lâu hơn tùy vào mục đích sử dụng của bạn.
 • Công ty có 2 chi nhánh ở tphcm và Đà Nẵng, chúng tôi tự hào là địa chỉ bán máy toàn đạc mới và máy toàn đạc cũ tại Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Phước, Đăk Lăk, Buôn Mê Thuật, Bình Thuận, Tây Ninh, Quy Nhơn, Nha Trang, tphcm (Sài Gòn) …tin cậy của các chủ đầu tư, các kỹ sư trắc địa, ngành nghệ địa chính… trong nhiều năm qua trên toàn quốc..
cho thuê máy toàn đạc giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy toàn đạc của Địa Long nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng được sử dụng máy với chi phí hợp lý, đảm bảo tính hiệu quả, chính xác trong công việc.

1. Cam kết khi thuê máy toàn đạc đã qua sử dụng tại Địa Long

 • Với trang thiết bị và máy móc sẵn có. Máy hoạt động tốt, máy mới 85%-99%, cấp tem và giấy chứng nhận kiểm định trước khi cho thuê.
 • Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc bạn sẽ được cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm như sạc pin, chân máy, sào gương, sào đơn,…..bạn không phải tốn kém thêm các khoản này.
cam kết khi thuê máy toàn đạc điện tử tại địa long

Đảm bảo về chất lượng và tính năng, điều đáng quý là giá cả lại rất hợp lý, phải chăng, bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có mức giá ấn tượng hơn nữa.

2. Thủ tục thuê máy toàn đạc đơn giản

Đối với cá nhân đi thuê.
- Chứng minh thư bản gốc và bằng cấp liên quan đến ngành trắc đạc hoặc sổ hộ khẩu.
- Trong lần đầu tiên đi thuê máy cá nhân cần có sự giới thiệu của cơ quan đơn vị đang công tác. Hoặc có thể đặt cọc trực tiếp với chúng tôi

Đối với công ty, tổ chức.
- GPKD sao y còn thời hạn.
- Giấy giới thiệu người đến nhận máy.
- Hợp đồng thuê máy do Người đại diện Pháp luật ký như Giám đốc, Tổng Giám đốc.
- Đặt cọc trước số tiền tương ứng với giá trị của thiết bị thuê.
Vì lý do an toàn nên chúng tôi phải xem xét qua giấy tờ của quý công ty, có gây chút phiền hà nên kính mong quý khách hàng bỏ qua. 


thủ tục cho thuê máy toàn đạc cũ

Không phải lo mất thời gian vì thủ tục rờm rà, quý khách có thể hoàn toàn thoải mái khi sử dụng dịch vụ thuê máy toàn đạc của đơn vị chúng tôi.

3. Giá máy thuê máy toàn đạc tại Đà Nẵng, tphcm (Sài Gòn), Nha Trang, Buôn Mê Thuật, Quy Nhơn

 • Thuê máy theo ngày đồng giá từ 200-300 ngàn đồng/bộ/ngày
 • Thuê theo tháng giá cũng rất hợp lý từ 3,5-4,5 triệu/bộ/tháng
 • Ngoài ra công ty sẽ giảm 20-30% khi các công ty có kế hoạch thuê theo Quý hoặc theo Năm. Không những vậy công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi và chương trình hậu mãi đặc biệt, hấp dẫn. Giá thuê có thể thay đổi theo thời điểm, quý khách vui lòng liên hệ để có giá cụ thể.
giá cho thuê máy toàn đạc cũ

Nhằm đảm bảo về chất lượng và tính năng, điều đáng quý là giá cả lại rất hợp lý, phải chăng, bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có mức giá ấn tượng hơn nữa

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy toàn đạc, đo đạc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy toàn đạc chuyên nghiệp, hài lòng nhất. Còn chần chờ gì nữa nào, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sử dụng máy toàn đạc điện tử phục vụ cho công việc vủa mình. Hotline: 0988 932 779. Trân trọng!

Đối tác