Địa Long Đà Nẵng chuyên cung cấp máy bộ đàm, phụ kiện 89/6 Mẹ Nhu, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam mọi nơi +847000 Việt Nam 0937789112
Tư vấn máy bộ đàm phù hợp với từng nghành nghề

Mỗi nghành nghề khác nhau sẽ sử dụng những loại máy bộ đàm khác nhau tùy theo yêu cầu công việc cần thiết trong lĩnh vực đó.
1.Bộ đàm dùng trong lĩnh vực Sân bay

(Sân bay)

 

– hàng không Sân bay and những thương hiệu dãy không là các Khu Vực lớn, đa số chúng ta qua lại cùng các dịch vụ đc ship hàng, số lượng người lên tới hàng ngìn người trong một phạm vi nhất định, hoạt động 24/24 suốt 365 ngày.
Máy bộ đàm sử dụng trong lĩnh vực Sân bay - hàng Không
thiết bị bộ đàm sử dụng trong lĩnh vực Sân bay cùng những hãng hàng không cần bảo đảm việc đàm thoại thường xuyên, duy trì hiệu quả & tính liên tục của hoạt động buôn bán, dịch vụ, mức độ an toàn & bảo mật trên diện tích lớn. Chất lượng âm thanh cần to, rõ ràng và trong, nghe rõ trong điều kiện nhiều tạp âm xung quanh và dữ liệu hoạt động ổn định, hiệu quả là yếu tố thiết yếu trong việc bảo đảm hiệu quả làm việc liên tục, an toàn.
hiện nay, các dòng bộ đàm Ship hàng cho lĩnh vực này rất đa dạng, theo từng nhóm sử dụng như : văn phòng, dịch vụ mặt đất, phương tiện di chuyển… bao gồm:
Quản lý sân bay hãng dãy không Đại lý hãng sản xuất hàng không Dịch vụ mặt đất Máy bay & phi hành đoàn Kỹ thuật Xây dựng Bảo trì Ship hàng trên chuyến bay nhỏ lẻ & Giao hàng Khách sạn and Quanh Vùng đỗ xe oto Dịch vụ Chuyển hành lýXử lý hành lý Dịch vụ dọn dẹp Xử lý vận tải Kiểm soát biên giới Đội an ninh

2. Bộ đàm dùng trong nghành Phát Thanh – Truyền Hình

(Phát thanh - truyền hình)

Việc bảo đảm hiệu quả hoạt động trên những phim trường trong mọi điều kiện thời tiết là việc rất khó khăn & thường xảy ra nhiều trường hợp bất ngờ, từ thời tiết không thuận lợi Cho tới tiếng ồn xung quanh, bố trí trang thiết bị máy móc, phối hợp đội nhóm làm việc, sắp đặt nhân vật vào đúng vị trí đúng thời điểm.
Đây là lĩnh vực Trong số đó thời gian chính là tiền bạc và bất kỳ sai sót nào xảy ra đều làm tốn thêm chi phí, ví dụ như thiếu cảnh quay tin tức quan trọng, phỏng vấn nhân vật… người làm chương trình sẽ phải trả thêm chi phí quá giờ.
mặc dù sự phát triển của điện thoại ngày càng tăng nhưng máy móc bộ đàm vẫn đc chú trọng sử dụng trong lĩnh vực Phát Thanh – Truyền Hình. Bởi lẽ việc bảo đảm liên lạc liên tục giữa đạo diễn, đơn vị sản xuất, kỹ thuật, diễn viên trong đội nhóm làm việc cần liên tục, đầy đủ and rõ ràng, điều này tạo nên sự khác biệt giữa chiến tích & thất bại.
những dòng máy bộ đàm Kenwood nổi tiếng trong lĩnh vực Phát Thanh – Truyền Hình bởi được hỗ trợ đầy đủ các tính năng thích hợp, từ dòng sản phẩm bộ đàm analogue Tính đến loại kỹ thuật số, trang thiết bị máy móc đàm thoại đạt chuẩn MIL STD 810 C/D/E/F chống rung xóc & độ bền chắc cũng như chuẩn chống nước & bụi IP54/55, những yếu tố này giúp cho trang thiết bị máy móc bộ đàm hoạt động tốt trên phim trường khắc nghiệt.

3. Bộ đàm dùng trong lĩnh vực Xây Dựng: 
Bộ đàm hai chiều đc sử dụng rộng rãi trong các dự án công trình xây dựng để giúp đội ngũ nhân công phối hợp thao tác hiệu quả, để giám sát công trình hay nhân sự hoạt động bảo đảm tính an toàn của dự án, đúng tiến độ & trong phạm vi ngân sách.
Do tính chất công việc nên các dòng sản phẩm bộ đàm sử dụng trong nghành Xây Dựng phải bảo đảm nhiều hiệu năng đặc thù như: đảm bảo tín hiệu liên lạc ổn định, liên lạc từ mặt đất tới người điều hành máy cẩu, máy xúc & đội nhóm các bộ phận, nhà thầu and nhân viên an ninh. Trong 1 mạng. Không dừng lại ở đó bộ đàm Xây dựng cần bền chắc, chất lượng âm thanh to rõ ràng, ổn định ngay cả trong Khu Vực ồn ào, tiêu chuẩn chống bụi, nước, hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (quá nóng, mưa ẩm…) , chống va đập, và Không những thế thì bộ đàm cũng cần có phong cách Designer đơn giản, dễ dàng sử dụng thao tác cùng những tính năng bổ trợ bảo đảm sự an toàn lúc làm việc độc lập.
Máy bộ đàm sử dụng trong nghành Công trường xây dựng

4. Bộ đàm dùng trong nghành Giáo Dục – Đào Tạo 
máy móc bộ đàm cần đc sử dụng trong lĩnh vực Giáo Dục – Đào tạo mà cụ thể là trường học hay các cơ sở đào tạo chuyên sâu để quản lý and giám sát hoạt động hiệu quả. Bởi lẽ các phát sinh liên quan tới an toàn, tai nạn bất ngờ.. Rất có thể xảy ra ngẫu nhiên lúc nào.
Việc quản lý, giám sát để thông báo không an toàn and tai nạn cách quản lý rủi ro hiệu quả, những trường hợp bao gồm:
Bảo vệ & quản lý nhân viênAn toàn của học sinhBáo cáo sự cố khẩn cấpPhối hợp những hoạt động trong phạm vi cơ sởQuản lý các chương trình, sự kiện trong & ngoài cơ sởAn ninh của từng Quanh Vùng.Hiện nay những cơ sở đào tạo giáo dục ngày càng rộng and mở ra nhiều chi nhánh, những tòa nhà xây dụng với kiến trúc phức hợp và với nhiều hoạt động không giống nhau diễn ra ngoài trường, nhu cầu sử dụng bộ đàm 2 chiều cũng ngày càng tăng, máy móc thiết bị bộ đàm phù hợp cần có: băng tần rộng, hoạt động ổn định, dễ sử dụng and đồng bộ, nên có phong cách Designer chống rung xóc cũng như bảo đảm chất lượng âm thanh chuẩn (nghe to rõ ràng), Rất có thể tạo nhóm người gọi.

5. Bộ đàm dùng trong lĩnh vực Sự Kiện

(Sự kiện cần máy bộ đàm)


Hội nghị, triển lãm, cuộc thi, triển lãm văn hóa nghệ thuật, những cuộc biểu tình, trình diễn ca nhạc… là các sự kiện diễn ra liên tục and đều đặn, thường tổ chức Tại những địa điểm ngẫu nhiên, từ những khu đường công cộng Cho tới những trung tâm tòa nhà lớn.
máy bộ đàm dùng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện
Từ việc quản lý nhà thầu Cho tới khâu giao nhận Tại nơi tổ chức sự kiện, để bảo đảm an ninh, an toàn and phối hợp trong suốt quá trình, các người tổ chức sự kiện và đội nhóm của họ muốn mọi thứ đều ổn thỏa nằm trong kế hoạch, thời gian và trong tình huống có luận điểm gì xảy ra họ muốn biết rõ Lý Do từ đâu và có cách xử lý Nhanh nhất.
Đó là những Nguyên Nhân Tại Sao nhu cầu sử dụng bộ đàm hai chiều trong việc quản lý sự kiện là điều cần thiết để các người tổ chức biết rõ bất kỳ điều gì xảy ra xung quanh có năng lực ảnh hưởng tới sự kiện. Bộ đàm bảo đảm cuộc đàm thoại diễn ra thường xuyên, chất lượng cuộc Hotline ổn định không bị ngắt quãng, đó là nhân tố giúp sự kiện diễn ra thành công
thương hiệu Kenwood đã cung cấp trang thiết bị máy móc bộ đàm cầm tay dùng trong nghành Sự kiện từ nhiều Năm 2015, từ những loại bộ đàm cơ bản analog Tính đến dòng bộ đàm kỹ thuật số, hệ thống trung tâm liên lạc trung kế cho các sự kiện lớn hay lễ hội dành cho những người tổ chức, quản lý mặt đất, nhóm y tế, nhóm an ninh, chuyên viên, quản lý nghệ sĩ, dịch vụ hướng dẫn khách, nhân viên bồi bàn, phương tiện đi lại, nhân viên an ninh… giao tiếp trong phạm vi nhóm của họ & Rất có thể giao tiếp với các nhóm khác trong tình huống cần thiết.

6. Bộ đàm dùng trong lĩnh vực Quản lý Sân Golf, Sân Bóng Đá
hiện nay sân tập thể thao như sân Golf, sân bóng đá mở ra ngày càng nhiều do nhu yếu giải trí ngày càng tăng. Chính vì thế mà nhu cầu quản lý Khu Vực sân golf, sân bóng đa cần được chú trọng, việc liên lạc giữa những giáo cục dạy, chuyên viên, quản lý chung, chuyên viên bảo trì… Có thể sẽ làm tăng chi phí và tốn thời gian nếu họ sử dụng smartphone.
Bộ đàm sử dụng trong nghành quản lý sân golf, sân bóng đá
Việc sử dụng bộ đàm liên lạc trong việc quản lý sân Golf, sân bóng đá sẽ giúp nhân viên liên lạc với nhau thường xuyên và liên tục, tiết kiệm chi phí, phát triển hiệu quả thao tác, bảo đảm mọi hoạt động diễn ra ổn định giúp người chơi có Trải Nghiệm dễ chịu các dịch vụ
điểm nổi bật của bộ đàm hai chiều so với điện thoại đó là lúc Quý khách hàng đã cấp phép & cài đặt tần số để sử dụng, tất cả những cuộc liên lạc giữa những người sử dụng diễn ra liên tục and không tốn thêm chi phí nào.

7. Bộ đàm dùng trong nghành y tế - sức khỏe
Bộ đàm hai chiều đc sử dụng rộng rãi trong nghành y tế để bổ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, bảo đảm sự an toàn của nhân viên, cảnh báo an ninh và hiệu quả trong việc quản lý các máy móc thiết bị.
máy bộ đàm dùng trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe
Bộ đàm di động cầm tay giúp chuyền tải thông tin liên lạc tức thì bao gồm âm thanh, dữ liệu tin nhắn tới từng đối tượng, phòng ban, nhóm người tiêu dùng. Bộ đàm cung cấp giải pháp liên lạc đáng tin cậy và trực tiếp trong môi trường chăm lo sức khỏe, điều trị, trung tâm hồi phục hay bệnh cục.
Nhóm Quản lý, an ninh, bảo trì thiết bị, khuân vác, phục vụ, vệ sinh đều Rất có thể sử dụng bộ đàm liên lạc để nâng cao hiệu quả hoạt động and chất lượng công việc trong môi trường làm việc an toàn.
Ở những nơi có diện tích lớn, người tiêu dùng Rất có thể thuê/ đầu tư một hệ thống đàm thoại kỹ thuật số để dễ dàng chứa nhiều nhóm người tiêu dùng với nhiều tần số không giống nhau

Đối tác