Địa Long Đà Nẵng chuyên cung cấp máy bộ đàm, phụ kiện 89/6 Mẹ Nhu, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam mọi nơi +847000 Việt Nam 0937789112
Nơi cung cấp máy trắc địa chất lượng trên toàn quốc
     Địa Long là nơi cung cấp máy trắc địa, máy đo đạc có nhiều năm kinh nghiệm, có sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Máy trắc địa bao gồm nhiều loại máy khác nhau, phù hợp với các công việc khác nhau.

Máy trắc địa là gì?


(một trong số những loại máy trắc địa)

     Trắc địa là một ngành khoa học, có chức năng đo đạc và xử lý số liệu đo đạc địa hình và địa vật trên mặt đất. Nhiều sản phẩm về máy trắc địa đóng gốp rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực.

Các chuyên ngành chủ yếu sử dụng máy trắc địa:

     -Trắc địa bản đồ: thực hiện đo đạt để phục vụ trong dân dụng, công tác địa hình, bản đồ, quy hoạch hoặc trong quân sự
     -Trắc địa công trình: khảo sát thiết kế, phát triển bản vẽ của những công trình giúp ích cho quá trình thi công, giám sát. Máy trắc địa hay dùng trong lĩnh vực này có: máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy dọi laser.
     -Trắc địa mỏ:
     -Trắc địa cao cấp: tăng phạm vi đo đạc lên toàn cầu.
     -Viễn thám: kết hợp máy trắc địa với mát bay để đo vẽ ảnh từ trên không.

Tìm hiểu về một số máy trắc địa thông dụng:


(máy được ứng dụng trong lĩnh vực đo đạc)
 
 

            1.Máy thủy bình:

               Loại máy dùng để tính toán độ chênh lệch độ cao giữa địa vật hoặc làm đường bình độ giữa địa hình.

            2. Máy kinh vĩ:

                Dùng để đo các góc mặt bằng, góc đứng trong không gian. Độ chính xác của máy có thể đạt đến 1 giây. Máy được áp dụng trong các cuộc điều tra, khảo sát thuộc địa.

            3.Máy cân mực laser:

               Là thiết bị đo đạc sử dụng laser. Máy được áp dụng trong xây dựng, làm nội thất.

Nơi cung cấp máy trắc địa trên toàn quốc:

     Địa Long là nơi chuyên cung cấp các dòng máy trắc địa cao cấp như: máy thủy bình, máy cân mực Laser, máy kinh vĩ điện tử, máy toàn đạc,…
     Mục tiêu chính trong hoạt động đó chính là đem đến sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.
     Cam kết đem cho khách hàng những sản phẩm đã qua kiểm tra. Test từ khâu căn chỉnh đến chỉ tiêu kỷ thuật.  Máy trước khi xuất luôn được bảo quản kỹ.
     Thời gian bảo hành lâu.

     Sản phẩm được phân phối từ công xưởng đến tay người dùng mà không phải thông qua bất kỳ bộ phận trung gian nào. Vì vậy giá cả là một lợi thế dành cho khách hàng.
Khuyến mãi: Có nhiều chương trình khuyến mãi theo thời gian ngày lễ, ngày kỷ niệm. Những khuyến mãi hữu ích có cả giá trị vật chất và tinh thần.
Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: dialongdanang.com hoặc gọi vào đường dây nóng 097789112 gặp Mr Thắng để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.Phòng khám đa khoa cần thơ phòng khám nam khoa cần thơ
 

Đối tác