Những thương hiệu máy bộ đàm bán chạy tại Đà Nẵng trong năm 2018

1. Máy bộ đàm Disola

- Máy bộ đàm Disola là thương hiệu bộ đàm mới ra măt gần đây nhưng được người dùng tin tưởng và đánh giá rất cao bởi hiệu suất công việc, sức chống chịu và khả năng làm việc bền bỉ. Chúng được người dùng đánh giá là 1 trong những dòng máy có sức chống chịu tốt, chịu được va đập mạnh, hoạt động hiệu quả cao trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau.
- Hiện nay, Disola có 4 dòng model là: DS 1500, DS 1700, DS 2500, DS 4500 có công suất từ nhỏ cho đến cao. Thích hợp với nhiều yêu cầu về cự ly khác nhau. Cho đến thời điểm hiện tại thì model DS 4500 của Disola đang sở hữu công suất cao nhất là 12W, mang đến cự ly liên lạc tốt trong phạm vi dưới 2km. Nếu ở điều kiện thuận lợi DS 4500 có thể cho người dùng đàm thoại trong phạm vi 6km.
- Ưu đãi chỉ dành riêng cho dòng máy Disola có tại Địa Long Đà Nẵng. Sản phẩm được bảo hành 2 năm với thân máy, và 6 tháng với pin và sạc đi kèm. Chương trình chỉ có tại Địa Long và được áp dụng riêng cho dòng bộ đàm này. Bởi vây, chất lượng và độ bền của chúng được khẳng định mạnh mẽ hơn.

2. Máy bộ đàm Motorola


(1 model của bộ đàm Motorola)
- Nhắc đến máy bộ đàm Motorola người dùng sẽ nghĩ ngay đến những dòng máy bộ đàm cao cấp cả về giao diện và âm thanh. Máy bộ đàm Motorola là 1 trong những chiếc máy bộ đàm đầu tiên được sản xuất và đi vào sử dụng trong quân đội.  Tiếp đó, những sản phẩm của máy bộ đàm Motorola được tung ra thị trường và gây được tiếng vang lớn dành được nhiều thành công.
Công nghệ nén và giãn mức thấp giọng nói của motorola mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng hơn, trong trẻo hơn, mạnh mẽ hơn, giúp nghe rõ ngay cả trong môi trường ồn ào. Những dòng máy cầm tay dễ dàng lập trình và thiết đặt nhanh chóng. Những dòng máy bộ đàm Motorola với công suất lớn, gặp điều kiện thích hợp có thể trò chuyện từ 5 - 7 km.
- Địa Long Đà Nẵng cung cấp nhiều mẫu bộ đàm Motorola từ giá rẻ đến những dòng cao cấp, người dùng có thể thoải mái lựa chọn phù để phù hợp với yêu cầu công việc và tài chính của mình.
>>> Xem thêm: 
http://dialongdanang.com/san-pham/may-bo-dam-motorola-530 
3. Máy bộ đàm Icom

(Mẫu bộ đàm Icom)
- Máy bộ đàm Icom được ưa chuộng mang đến giải pháp tối ưu trong liên lạc tức thời, chi phí sử dụng khá thấp nhưng mang đến hiệu quả rất cao. Khả năng thu tín hiệu tốt, khả năng liên lạc ở cự ly xa.
- Thiết kế máy đẹp, rất chắc chắn có khả năng chống va đập, bụi bẩn, ẩm mốc, bảo đảm an toàn và bảo mật trong liên lạc. Đạt tiêu chuẩn về quân sự. 
- Ngoài ra, còn có nhiều chức năng khác được cải tiến như: cài đặt kênh, quét ưu tiên, giới hạn thời gian phát, thời gian bảo hành lâu dài.

4. Máy bộ đàm Kenwood


(Máy bộ đàm Kenwood)
- Nổi tiếng với khả năng đảm bảo cung cấp âm thanh tốt ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt, nhiều tiếng ồn và bụi bẩn,... Đáp ứng yêu cầu của Mỹ về khả năng chống va đập và bụi bẩn.
- Máy bộ đàm Kenwood cũng chính là dòng máy được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.
- Nhiều model máy có cự ly liên lạc cực xa, không thua kém gì những dòng máy bộ đàm của các hãng khác. Nhưng giá cả Kenwood bao giờ cũng rẻ hơn hẳn.
- Máy có khả năng truyền tín hiệu vô tuyến, quét tính hiệu nhanh chóng giúp người dùng có thể đàm thoại theo nhóm trên cùng tần số sử dụng. 

Đối tác