Người dùng Đà Nẵng đánh giá máy bộ đàm Motorola GP 728
Trên thị trường Đà Nẵng, máy bộ đàm Motorola GP 728 được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Có rất nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực về sản phẩm này. Vậy nên, để sử dụng sản phẩm này, người dùng nên tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của cộng đồng trước khi sử dụng để tạo hiệu quả cao hơn.

I. Tìm hiểu về Motorola GP 728

Máy bộ đàm Motorola GP 728
(Hình ảnh Motorola GP 728)

a. Kiểu dáng - thiết kế:

- GP 728 sở hữu kiểu dáng gọn, nhẹ phù hợp với nhiều công việc mà không gây vướn mắt.
- Kiểu dáng máy cứng cáp, hiện đại nhìn chung máy rất ngầu.
- Thiết kế máy có khả năng chống nước, chống va đập đạt tiêu chuẩn IP54 của quân đội.

b. Công nghệ hiện đại áp dụng cho GP 728

- Là 1 trong những dòng máy của Motorola nên chúng có khả năng nén tiếng để cung cấp âm thanh to và rõ ràng, chất lượng hơn.
- Chỉ sở hữu công suất 5W liên lạc tốt trong phạm vi dưới 1km, nhưng khi gặp điều kiện thuận lợi máy có thể liên lạc ở cự ly 3 km. Điểm này được nhiều khách hàng chú ý hơn đến máy bộ đàm Motorola GP 728.
- Với 16 kênh nhớ và 1 kênh để liên lạc được với nhiều người hoặc nhóm người khác nhau mà vẫn đảm bảo được tính bảo mật cao, không bị rò rỉ thông tin.

c. Pin và phụ kiện của máy Motorola GP 728

- Được trang bị pin Li-ion, loại pin có thể sạc nhồi và hạn chế chai pin.
- Pin có dung lượng 1800 mAh có khả năng dùng liên tiếp trong thời gian trên 10 giờ.
- Anten, sạc được thiết kế với chất liệu tốt mang đến khả năng liên lạc ổn đinh, thời gian sử dụng lâu dài.

II. Người dùng Đà Nẵng đánh giá máy bộ đàm Motorola GP 728 như thế nào?

Người sử dụng máy bộ đàm
(Người dùng sử dụng máy bộ đàm)
Dưới đây là những đánh giá và phản hồi của người dùng đánh giá máy bộ đàm Motorola GP 728 tại Đà Nẵng. Mong rằng, chúng sẽ giúp các bạn tìm được dòng máy ưng ý hoặc có nên sử dụng GP 728 không?
- Anh Nguyễn Tiến An tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng cho biết "Tôi làm bảo vệ được 2 - 3 năm nay, ban đầu không có thiết bị liên đi lại rất cực. Từ ngày được trang bị Motorola GP 728 này, việc đi lại được tốt hơn. Với mức giá rẻ nhưng lúc tôi nói thì anh em ở sân phía sau cách đâ 800m vẫn nghe rất rõ ràng. Máy đáng để sử dụng"
Chị Nga nhân viên siêu thị tại Đà Nẵng:”À! cái máy bộ đàm Motorola GP 728 này à? Dùng sợ lắm mấy lúc quản lý bực mình thét cả vào bộ đàm, nó to và oan oan cứ như đối diện trực tiếp vởi ổng vậy. Mà cũng thích mỗi khi muốn liên lạc với bộ phận khác như bảo vệ, hay thu ngân thì chỉ cần nhấn và nói là được. Có mấy lần mình làm rơi cứ sợ hỏng nhưng vẫn không sao.”
- Anh Lâm là quản lý tại 1 nhà hàng ở Cẩm Lệ, Đà Nẵng chia sẽ: "Việc trang bị thêm máy bộ đàm cho nhân viên nhà hàng là rất cần thiết. Điều này giúp việc quản lý của tôi dễ dàng hơn có thể dễ dàng liên lạc và huy động người ngay lập tưc mà không cần di chuyển nhiều. Việc sắp xếp nhân viê và hướng dẫn mọi người linh động hơn. Với nhân viên làm việc trong nhà hàng thì sử dụng dòng máy bộ đàm Motorola GP 728, còn nhân viên bảo vệ cần liên lạc phạm vi lớn hơn sẽ được trang bị Motorola GP 960 Plus. Việc này, tiết kiệm chi phí và đúng sản phẩm, đúng phạm vi cần liên lạc"

Xem thêm đánh giá khác tại:
http://dialongdanang.com/ban-tin/nguoi-dung-danh-gia-nhu-the-nao-ve-may-bo-dam-kenwood-tk-568-2029.html

Đối tác