Giá bán máy toàn đạc các loại tại Đà Nẵng và khu vực miền trung

I. Nhu cầu sử dụng máy toàn đạc và sự cần thiết của bảng báo giá máy toàn đạc các loại hiện nay

 • Nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới với cả núi công việc đang chờ giải quyết. Nếu bạn muốn mua máy toàn đạc điện tử nhưng ở quá xa khu vực thành phố Đà Nẵng, tốn kém chi phí đi lại?
 • Quá nhiều câu hỏi đặt ra khi bạn đang muốn tìm báo giá để chọn mua một bộ máy toàn đạc điện tử cho dự án của mình. Hãy để chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho bạn – mua máy toàn đạc điện tử chính hãng ngay tại nơi bạn làm việc.
 • Khi chuẩn bị chọn mua máy toàn đạc chắc hẳn bạn sẽ cần một lời tư vấn từ người có kinh nghiệm, từ đơn vị có uy tín để chọn mua được máy tốt nhất, phù hợp cho công việc đang cần và đặt biệt là giá cả phải hợp lý.
giá bán máy toàn đạc điện tử các loại

Bán máy toàn đạc điện tử giá tốt – giao hàng tận công trình.

II. Báo giá máy toàn đạc điện tử từ 75 đến 90 triệu tại Đà Nẵng, miền trung

 1. Máy toàn đạc điện tử nikon dtm 322 là loại máy trắc địa đời mới của hãng sản xuất Nikon với thiết kế tiện lợi trong các thao tác sử dụng. Nikon DTM 322 được trang bị nhiều chương trình ứng dụng phục vụ cho các công tác đo đạc khảo sát trắc địa và các công tác thi công trên các công trình xây dựng. Nikon DTM-322 có sẵn 2 model : hai màn hình/ bàn phím độ chính xác 3" và một màn hình/ bàn phím độ chính xác 5". Giá bán máy toàn đạc Nikon dtm 322 từ 75 đến 90 triệu.
 2. Máy toàn đạc sokkia cx 105c với giá bán phù hợp với những tiện ích mà nó mang lại cho công tác xây dựng, đo đạc, trắc địa là các sản phẩm đầy đủ các chức năng và giá tốt nhất trên thị trường
máy toàn đạc từ 75 tới 90 triệu
Giá máy toàn đạc điện tử từ 75 đến 90 triệu: Nikon DTM 322, Sokkia CX 105C

III. Báo giá máy toàn đạc điện tử từ 110 đến 120 triệu

 • Máy toàn đạc điện tử Topcon es 105C là dòng thiết bị máy đo đạc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thiết bị máy toàn đạc Topcon không chính hãng nên khách hàng cần tham khảo kỹ tại những nhà phân phối máy đo đạc nhiều năm kinh nghiệm để có được bảng báo giá máy toàn đạc tốt nhất
 • Máy toàn đạc Sokkia SET 510 là máy kinh vĩ điện tử của thương hiệu Sokkia sản xuất bền bỉ, chính xác và rất tiện lợi. Dòng sản phẩm Sokkia được sản xuất với công nghệ Nhật Bản đã trải qua nhiều quy trình đáp ứng nhu cầu nhiều tiêu chí an toàn, khắc khe. Tùy theo khách hàng có lấy trọn bộ phụ kiện đi kèm theo máy không mà giá máy toàn đạc sokkia set 510 dao động từ 110 đến 120 triệu.
giá bán máy toàn đạc điện tử
Giá máy toàn đạc điện tử từ 110 đến 120 triệu: Topcon es 105C, Sokkia Set 510

IV. Báo giá máy toàn đạc điện tử từ 120 đến 140 triệu ở khu vực miền trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam

1. Máy toàn đạc Leica TS 02 là dòng máy cao cấp, chuyên nghiệp trên toàn cầu


Sử dụng kết hợp phím số và Bluetooth với độ chính xác cao, chuyên nghiệp dùng trong công tác trắc địa, trắc đạc xây dựng, đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của công việc trắc địa. Giá bán máy toàn đạc leica ts 02 dao động tử 120 triệu tới 140 triệu.

2. Bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt khi sử dụng máy toàn đạc Topcon GTS 235N

Với thiết kế nhỏ, gọn dễ dàng sử dụng, dễ dàng giao nhận và di chuyển máy. Máy hoạt động đem đến hiệu quả công việc với điều kiện chính xác cao. Giá máy toàn đạc topcon gts 235n hoàn toàn xứng đáng với những gì mà máy đem tới cho đo đạc.

Lưu ý giá bán máy toàn đạc điện tử 

 • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT
 • Trọn bộ bao gồm: 1 máy trong hộp, 2 pin ( đối với máy GEOMAX), 1 pin ( Với máy TOPCON), 1 chân máy toàn đạc, 2 gương, 2 sào, 1 USB 4GB ( với máy toàn đạc GEOMAX), tặng 2 bộ đàm

V. Ngoài ra khi mua máy toàn đạc ở Đà Nẵng, quý khách còn được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn khác

 • Các sản phẩm máy toàn đạc điện tử ngoài được báo giá với mức giá tốt nhất chúng còn kèm theo chính sách bảo hành 12 THÁNG và MIỄN PHÍ căn chỉnh chọn đời thiết bị này
 • Giao máy và hướng dẫn sử dụng tận nơi, miễn phí.
 • Đặc biệt, quý khách còn được kiểm định máy miễn phí và cấp giấy chứng nhận kiển định theo đúng tiêu chuẩn
 • Nếu trong quá trình sửa chữa trong nhiều ngày công ty chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn thiết bị máy toàn đạc điện tử có độ chính xác tương đương để không làm chậm chễ công việc của khách hàng
giá bán máy toàn đạc điện tử các loại

Cung cấp giá bán máy toàn đạc các loại giúp khách hàng nắm bắt, so sánh được các model máy và mức giá dao động.

 
Trên đây là toàn bộ danh mục báo giá máy toàn đạc điện tử quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline toàn quốc: 0988 932 779 hoặc truy cập trang web: http://dialongdanang.com để được tư vấn trực tiếp.

Đối tác