Địa Long Đà Nẵng chuyên cung cấp máy bộ đàm, phụ kiện 89/6 Mẹ Nhu, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam mọi nơi +847000 Việt Nam 0937789112
Cách nhận biết bộ đàm Icom thật, chính hãng
     Ngày nay trên thị trường có rất nhiều hãng bộ đàm ví dụ như bộ đàm Icom, điều này không tránh khỏi những hàng giả, hàng nhái tồn tại khiến người dùng phân vân không biết bộ đàm nào tốt, bộ đàm nào kém chất lượng. Bài viết dưới này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đền này.

Làm thế nào để phân biệt máy bộ đàm Icom chính hãng?


 

(Máy bộ đàm Icom)
 
     Tất cả các sản phẩm chính hãng của Icom đều có nhãn hàng thật 3d của hãng. Nếu máy của quý khách mua mà không có nhãn này thì khả năng sản phẩm là hàng giả rất cao. Nếu máy không có nhãn dán, bạn có thể liên hệ lại đại lý hoặc nhà phân phối để đổi được máy có nhãn. 
 

Nhãn được đính lên máy từ tháng 10/2013

     Logo Icom cí chữ GENUINE y như hình sẽ được xen kẽ khi thay đổi góc nhìn trên nhãn. Bạn có thể nhìn rõ hơn khi để hình dưới ánh mặt trời hoặc ánh sáng trực tiếp.
     Nếu hình ảnh không thay đổi bạn cần cân nhắc khi nhận sản phẩm. Các model có dánh nhãn của bộ đàm Icom: IC-V82, IC-V80E, IC-G80, IC -C80FX,...
 

Cách phân biệt nhãn thật

     Bạn làm theo hướng dẫn dưới hình
     Với máy cầm tay thì tháo pin ra khỏi máy bạn sẽ thấy được nhãn dán.

 

(Phân biệt tem chính hãng)
 

Những loại bộ đàm Icom nhái phổ biến:

     Loại 1: Bắt chước các dòng sản phẩm hiện có của Icom như Ic-V82, IC-G80, IC-U80L,... 
 
bạn chỉ nên mua những sản phẩm này khi chúng có tem 3d của Icom.
 
     Loại 2: Nhái những dòng sản phẩm đã ngưng sản xuất như IC-V8, IC-V89,... Đa số những 
 
sản phẩm này đều giả. Những sản phẩm này đã ngừng sản xuất trong thời gian dài.
 
     Loại 3: Không phải mặt hàng của Icom nhưng để logo của Icom. 100% là hàng giả.
 
     Thông thường hàng giả không có chứng nhận hợp quy(CO, CQ). Quý khách hàng có thể bị phạt hoặc tịch thu máy theo quy định của pháp luật hiện hành.
     Sản phẩm nhái, giả có thể gây mất đảm bảo an toàn gồm sự rủi ro nguy cơ cháy nổ. Sản phẩm Icom chính hãng được bán tại các đại lý ủy quyền, nhà phân phối Icom.  Và họ không chịu bất cứ thiệt hại nào do khách hàng sử dụng bộ đàm Icom giả gây ra.
 

Địa Long cung cấp cho các bạn bộ đàm Icom chính hãng
 (Địa Long cam kết cung cấp hàng chính hãng)
 
     Icom không phải sản xuất từ nước ngoài. Quý khách hàng có thể tin tưởng và an tâm vào độ bền và hiệu suất hoạt động cao trong thời gian dài mà đớ tốn chi phí thay máy.
 

Đối tác